Đầu tháng rộn ràng cùng các bạn học sinh trường THPT Trưng Vương

Với mục tiêu tăng cường và phát huy thế mạnh học ngoại ngữ của các lớp thế hệ trẻ, sáng ngày 03/10/2022 WESET đã có mặt tại trường THPT Trưng Vương để hỗ trợ các bạn học sinh khối 10 sẵn sàng với kế hoạch học tập tiếng Anh ngay trong năm học này.

ĐẦU THÁNG RỘN RÀNG CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG

Tại điểm trường, WESET như được tiếp thêm năng lượng khi được gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều bạn học sinh năng động và đáng yêu. Đặc biệt, WESET càng vui hơn vì các bạn đã rất chủ động trong việc tìm hiểu lộ trình học tiếng Anh và nắm được tầm quan trọng của tiếng Anh, đặc biệt là IELTS đối với ngành học các bạn hướng đến trong tương lai.

ĐẦU THÁNG RỘN RÀNG CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG

Nếu các bạn có thắc mắc hay mong muốn được tư vấn thêm về lộ trình ôn tập sớm nhất, đừng ngại nhận tư vấn miễn phí tại đây: https://bit.ly/WESET-TUVAN