Đại diện WESET gửi lời chúc Trung thu đến quý thầy cô trường ĐH Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 29/8/2022, chị Vương Thục Loan – Cố vấn quan hệ đối tác đã có mặt tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng để đại diện WESET gửi lời chúc Trung Thu đến Quý Thầy Cô tại Trường, đồng hành cùng chị là các đại diện Quản lý quan hệ doanh nghiệp tại WESET.

ĐẠI DIỆN WESET GỬI LỜI CHÚC TRUNG THU ĐẾN QUÝ THẦY CÔ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Tại Trường, đại diện WESET đã gửi lời thăm hỏi đến Khoa Luật, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Quản trị kinh doanh, với tinh thần chúc Thầy Cô có một mùa Trung Thu an lành, ấm áp và ngập tràn niềm vui. Đồng thời, có cơ hội được gặp gỡ đại diện Khoa Luật và Khoa QTKD, WESET còn bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu nhiều hơn về những mong mỏi và định hướng phát triển trong tương lai.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ giữa trung tâm và các Khoa của Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ ngày càng gắn kết, hợp tác lâu dài cùng phát triển, từ đó tạo ra nhiều giá trị hơn trên lĩnh vực giáo dục!