Con giỏi Tiếng Anh nhờ giáo trình Oxford & mô hình giáo dục Phần Lan

Hiện nay, thay vì tập trung vào thành tích, điểm số thì rất nhiều phụ huynh đã chuyển sang nuôi dạy con theo tư tưởng tiến bộ và lâu dài nhờ: Chú trọng phát triển tư duy của con.

 

Theo đó, WESET English Center đã phát triển chương trình học tiếng Anh SOALR cho trẻ từ 6 – 15 tuổi, chú trọng phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh và rèn luyện tư duy cho trẻ, thông qua:

 

  1. Giáo trình Oxford Discover được biên soạn để phù hợp với trẻ em Việt Nam

CON GIỎI TIẾNG ANH NHỜ GIÁO TRÌNH OXFORD VÀ MÔ HÌNH GIÁO DỤC PHẦN LAN

 

Bộ giáo trình tập trung vào việc dạy trẻ về thế giới thông qua các bài đọc cũng như hình thành thói quen đọc sách ở trẻ.

 

Các bài tập được xây dựng đi từ dễ đến khó và luôn luôn có các bài tập tập trung vào các kỹ năng giao tiếp như Nghe – Nói. Ngoài ra, bộ sách còn tập trung riêng vào kỹ năng Viết, vốn là điểm yếu của nhiều học sinh Việt Nam. Chủ đề viết cũng đa dạng từ viết truyện, sang viết văn nghị luận và có cả viết báo cáo v.v… Với các em còn yếu ở phần Ngữ pháp thì vấn đề đó có thể được giải quyết vì bộ sách cũng tập trung vào mảng Ngữ pháp nữa.

 

  1. Mô hình giáo dục Phần Lan

Link ảnh minh họa: https://www.freepik.com/free-photo/happy-teacher-listening-her-students_863620.htm

 

Giáo dục Phần Lan từ lâu được biết đến là một nền giáo dục tiên tiến. Học sinh Phần Lan đứng đầu bảng xếp hạng đánh giá học sinh quốc tế (PISA) từ năm 2000 và liên tục nằm trong vị trí top đầu những kỳ khảo sát sau đó (Theo Báo Dân Trí).

 

Chính vì vậy mà chương trình SOLAR đã học tập, tiếp thu và phát triển từ mô hình giáo dục Phần Lan, thể hiện qua các mặt sau:

 

Chú trọng khả năng tư duy và lãnh hội trong bài học

Sau những bài học về văn phạm tiếng Anh, trẻ sẽ ứng dụng ngay để tìm hiểu các môn khoa học, xã hội và kỹ năng mềm phù hợp với lứa tuổi thông qua các bài thảo luận, dự án, bài viết truyện, nghiên cứu,… Từ đó trẻ sẽ thấy thích thú và hào hứng với việc học. Biến việc học trẻ thành 1 chất “gây nghiện” lành mạnh cho trẻ.

 

Phát triển kỹ năng thông qua trải nghiệm

Ngoài giờ học, các em thường xuyên tham gia các hoạt động như, buổi đọc sách, ngày tranh luận, trồng cây,… Đặc biệt, thói quen tự học và đọc sách là giá trị mà chương trình học SOLAR chú trọng và rèn luyện cho trẻ thông qua hoạt động tại lớp và ứng dụng trực tuyến RazKids.

 

Khuyến khích phát triển trí tuệ cảm xúc của trẻ

Với sỉ số dưới 10 học viên/lớp, giáo viên có trách nhiệm theo sát và tìm hiểu tâm lý, sở thích để giúp các em được trình bày suy nghĩ cá nhân, tự xây dựng kế hoạch học tập, giúp các em hoàn thiện về mặt nhận thức và tâm lý.

 

  1. Các giá trị mà SOLAR hướng đến

Link ảnh minh họa: https://www.freepik.com/free-photo/children-playing-grass_854912.htm

 

Solidarity – Tính đoàn kết: Khi tham gia một lớp học, các thành viên trong lớp sẽ trở thành gia đình thứ hai của các em. Tại đây, các em sẽ được học các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp với các thành viên hiệu quả, học về sự hợp tác cùng phát triển, giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

 

Originality – Tính sáng tạo: Mọi sản phẩm của các em đều được đảm bảo do chính các em làm ra, dưới sự hướng dẫn và trợ giúp của giáo viên đứng lớp. Khi tự tạo ra được sản phẩm của chính mình (bài viết, truyện ngắn, mô hình thủ công,…), các em sẽ cảm thấy tự hào hơn bao giờ hết, và còn học hỏi được rất nhiều điều hay, mới lạ.

 

Liberty – Tính phóng khoáng: Một điểm đặc biệt của dự án SOLAR chính là việc đề cao sự tự do của các em. Tại lớp, các em sẽ được chọn cách tiếp cận với kiến thức theo ý mình, miễn là nó an toàn và hiệu quả cho các em. Tiếng nói và quan điểm của trẻ cũng sẽ luôn được lắng nghe và tôn trọng.

 

Autonomy – Tính tự giác: Chỉ học tại lớp chắc chắn sẽ không thể đảm bảo đủ kiến thức. Đến với SOLAR, giáo viên đứng lớp sẽ hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các em ham muốn tìm hiểu thêm kiến thức, để có thể rèn luyện và học hỏi thêm tại nhà với sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh.

 

Rationality – Tính hợp lý: Tất cả những hoạt động của trẻ em đều sẽ được giám sát bởi giáo viên đứng lớp. Giáo viên đứng lớp sẽ có nhiệm vụ định hướng cho các em đến những quan điểm đúng đắn, phân tích cho các em mặt tích cực cũng như hạn chế của từng vấn đề, để các em có cái nhìn khách quan nhất về các lĩnh vực được học.

 

Hè này, nếu bạn đang băn khoăn tìm một lớp học tiếng Anh cho con em mình. Hãy đến tuần học thử miễn phí để trải nghiệm chương trình học và chất lượng giảng dạy của SOLAR.

 

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA CON NGAY HÔM NAY!

Đăng ký kiểm tra trình độ và học thử miễn phí tại ĐÂY: https://weset.edu.vn/

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: