Chương trình hướng nghiệp – Cùng bạn chọn nghề cho tương lai

Ngày 8/10/2022, trường THPT Nguyễn Du đã diễn ra chương trình hướng nghiệp lần thứ 15 mang tên “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai”.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP - CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI

Hoạt động được triển khai với mục đích truyền đạt và giải đáp thắc mắc về những nội dung hướng nghiệp, đồng thời tư vấn lựa chọn nghề, chọn trường, cùng các bạn học sinh tìm hiểu các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP - CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI

WESET có cơ hội được có mặt và đồng hành cùng chương trình để tư vấn cho các bạn trẻ về tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Đồng thời, mang đến cho các bạn giải pháp cải thiện ngoại ngữ hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP - CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI

Hy vọng sau hoạt động ý nghĩa này, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Du sẽ phần nào định hướng được mục tiêu của bản thân, từ đó tập trung phát triển hơn nữa, đạt những thành tựu như mong muốn.