Chương trình giao lưu tại Ngày Hội Cha Mẹ Học Sinh năm học 2022-2023

Sáng ngày 11/2/2023, tại trường Trung học Thực hành – Đại học Sư phạm TP.HCM đã diễn ra chương trình giao lưu tại Ngày hội Cha mẹ học sinh năm học 2022-2023 với chủ đề “Gắn kết – Đồng hành – Chọn ngành như ý”.

Hoạt động đã thành công tạo cơ hội giao lưu, tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường với cha mẹ học sinh, học sinh và các đối tác của Trường, góp phần thúc đẩy và khơi dậy niềm yêu thích tham gia, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong trường học.

Góp mặt với vai trò đồng tổ chức chương trình, đội ngũ WESET đã có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tại Trường. Từ đó giải đáp thắc mắc cũng như hiểu hơn về những băn khoăn, khó khăn trong học tập mà lứa tuổi này hay gặp phải.

Hy vọng cuộc gặp gỡ cùng WESET tại Trường Trung học Thực hành – Đại học Sư phạm TP.HCM sẽ phần nào khơi dậy động lực học tập, giúp các bạn học sinh ngày càng vững tin hơn với lựa chọn của bản thân và định hướng được kế hoạch học tập từ sớm.