CHUNG KẾT SAY TO SUCCEED 2022 – TÌM RA CHỦ NHÂN CỦA NHỮNG NGÔI VỊ SÁNG GIÁ

chung ket Say to succeed

Chung kết Say to Succeed – Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt lần XI

Vậy là đã kết thúc cuộc hành trình dài của Say to Succeed – Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt lần XI dành cho người trẻ, mục tiêu lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng được tổ chức bởi CLB Hùng biện Mầm Sống – Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM với những màn hùng biện hết sức nảy lửa từ các đội thi.

chung ket Say to succeed

Các đối tác và nhà tài trợ của chương trình Say to Succeed

Vinh dự khi trở thành một trong số những nhà tài trợ cho chương trình, WESET được trực tiếp chiêm ngưỡng những màn tranh tài đặc sắc và đầy cảm xúc từ Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Đáng giá cao năng lực và sự nhiệt huyết của các bạn, WESET thực sự đã được tiếp thêm rất nhiều năng lượng trên hành trình cống hiến cho giáo dục trong tương lai.

quan quan Say to succeed

Trao giải cho những thí sinh xuất sắc trong Say to Succeed

Một lần nữa xin chúc mừng Top 5 của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc phần thi và giành cho mình ngôi vị xứng đáng trong chương trình này. Cảm ơn các bạn đã dám thử, dám chiến đấu là sống hết mình với tuổi trẻ!