CHUNG KẾT KEY TO CHANGE 2022 – TÌM RA ĐƯỢC NHỮNG “CHIẾN BINH” MẠNH MẼ NHẤT

🤩 KẾT THÚC HÀNH TRÌNH KEY TO CHANGE 2022 – TÌM RA ĐƯỢC NHỮNG “CHIẾN BINH” MẠNH MẼ NHẤT

CHUNG KẾT KEY TO CHANGE 2022 - TÌM RA ĐƯỢC NHỮNG “CHIẾN BINH” MẠNH MẼ NHẤT

Sau bao ngày tháng chờ đợi, chương trình Nâng cao kỹ năng Tư duy kinh tế – KEY TO CHANGE được tổ chức lần đầu bởi Đoàn Hội khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing của Trường Đại học Kinh tế TPHCM đã chính thức khép lại với sự thành công ngoài mong đợi.

CHUNG KẾT KEY TO CHANGE 2022 - TÌM RA ĐƯỢC NHỮNG “CHIẾN BINH” MẠNH MẼ NHẤT

Với chủ đề “Explore B’zone – Unleash your inner skills”, vòng chung kết cuộc thi được diễn ra vô cùng bùng nổ với sự tham gia của những thí sinh xuất sắc nhất trong KEY TO CHANGE 2022. WESET rất vinh dự khi được tham dự với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình, để có thể lắng nghe những dự án mang giá trị thiết thực đến từ Top 4.

CHUNG KẾT KEY TO CHANGE 2022 - TÌM RA ĐƯỢC NHỮNG “CHIẾN BINH” MẠNH MẼ NHẤT

Một lần nữa chúc mừng và cảm ơn Đoàn Hội khoa đã tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa và bổ ích này để các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi và giao lưu nhiều hơn, mở đầu cho hành trình phát triển bản thân trong tương lai!