CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2022 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ 2

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2022

Sáng ngày 07/07/2022 tại trường Đại học Ngoại thương – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2022. Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, tràn đầy khí thế của các chiến sĩ tình nguyện.

Các chiến sĩ Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2

Cuộc hành trình nay đã được viết tiếp với sứ mệnh cao cả: Lan rộng tình yêu và hy vọng đến với cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện. WESET rất hân hạnh được bước cùng và góp chút sức mọn vào hành trình này gồm các học bổng đã được gửi tới các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

WESET đồng hành cùng chương trình Mùa Hè Xanh 2022

WESET hy vọng rằng, sau mỗi bước đi này, lại có một góc đời được ánh nắng chiếu đến, và có thêm thật nhiều mầm xanh lại được vực dậy.