Cập nhật hình ảnh buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Khuyến

Chiều ngày 23/9, WESET đã được gặp gỡ các bạn học sinh năng động trường THPT Nguyễn Khuyến. Tại đây, WESET đã có cơ hội tư vấn và giải đáp thắc mắc về con đường học tiếng Anh, hoạt động này là nhằm thực hiện những nội dung hợp tác giữa WESET ENGLISH CENTER và Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến đã được ký kết vào ngày 16/9/2022 vừa qua.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH BUỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh phá bỏ rào cản tiếng Anh, tạo ra những con đường mới để khám phá và phát triển năng lực, WESET hứa sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn để đem đến cho các bạn những giá trị tốt đẹp cùng lộ trình học phù hợp, “bứt phá” giới hạn bản thân.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH BUỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ từ tư vấn viên của WESET sẽ giúp cho các bạn học sinh “gỡ rối” và tìm được định hướng phù hợp cho bản thân!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc học tiếng Anh hoặc rèn luyện IELTS cho các kỳ thi sắp tới, các bạn đừng ngại liên hệ với WESET nha!