Buổi tư vấn tại trường THPT Diên Hồng và THPT Võ Thị Sáu

Ngày 28/11/2022, đội ngũ WESET đã có mặt tại các điểm trường để gặp gỡ và trao đổi cùng các bạn học sinh về lựa chọn học ngoại ngữ trong tương lai.

tu-van-truong-vo-thi-sau

Tại trường THPT Diên Hồng và trường THPT Võ Thị Sáu, nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi: “Làm thế nào để biết khi nào nên học IELTS, cách tận dụng tốt chứng chỉ này?”.

tu-van-truong-vo-thi-sau

Ngoài việc tư vấn về phương thức xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi ra trường, đội ngũ WESET cũng chia sẻ sức ảnh hưởng của ngoại ngữ nói chung và tấm bằng IELTS nói riêng đến quá trình học tập, hy vọng sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn về việc học tiếng Anh.

tu-van-truong-vo-thi-sau-dien-hong

Việc tổ chức nhiều chương trình tư vấn tại trường sẽ giúp các bạn học sinh nắm bắt được thông tin về ngành nghề cũng như những kỹ năng cần thiết để hoàn thành mục tiêu tốt hơn, cần quan tâm từ sớm để có nhiều thời gian cân nhắc, đưa ra sự lựa chọn phù hợp.