Bế mạc Hội nghị The New Directions East Asia 2022 – Indonesia

Ngày 10/12/2022, Hội nghị New Directions East Asia lần thứ 10 do Hội Đồng Anh (British Council –  một trong 3 đơn vị sở hữu và tổ chức kì thi IELTS) tổ chức tại Bali – Indonesia đã chính thức khép lại với sự quan tâm, tham gia đông đảo của những người có tầm ảnh hưởng lớn và những cá nhân, tổ chức hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục.

 

be-mac-hoi-nghi-indo

Lễ Bế mạc diễn ra nhằm mục đích tổng kết lại nội dung của Hội nghị năm 2022, trên tinh thần khai thác các tác động ảnh hưởng đến việc đánh giá năng lực tiếng Anh dựa trên góc độ của các chuyên gia trong ngành giáo dục và giáo sư, giảng viên từ các trường đại học danh giá thế giới (Đại học quốc gia Singapore, Đại học Bristol Anh Quốc,…) trong bối cảnh hiện đại và tương lai của việc học tiếng Anh với sự hỗ trợ của AI trong khu vực. 
 

be-mac-hoi-nghi-indo

Đồng thời đánh giá tầm quan trọng của các tiêu chuẩn trong việc dạy, học và đánh giá khả năng học tập toàn diện, từ đó đưa ra giải pháp để hệ thống giáo dục có thể áp dụng và tiếp cận toàn diện nhằm đạt được mục tiêu thành thạo tiếng Anh cho tất cả mọi người.
 

be-mac-hoi-nghi-indo

Đại diện WESET vô cùng vinh dự khi trở thành một trong những đại diện Việt Nam tham dự và có cơ hội lắng nghe những phát biểu, kinh nghiệm cũng như định hướng phát triển về chương trình giảng dạy, đánh giá và cải thiện năng lực tiếng Anh từ những chuyên gia quốc tế về giáo dục. Từ đó, vận dụng những thông tin và kiến thức mới vào trong quá trình vận hành và giảng dạy, nâng cao chất lượng dịch vụ của trung tâm.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: