Vượt “aim” đầu ra, hoàn thành mục tiêu với IELTS 7.0

WESET xin chúc mừng bạn Trịnh Nguyễn Anh Thư, học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn vừa qua đã xuất sắc chinh phục số điểm 7.0 IELTS và 8.0 Listening đáng mơ ước.

Thành quả sau 2 khoá học tại WESET

Có dịp chia sẻ về hành trình rèn luyện tiếng Anh tại WESET, bạn gửi lời cảm ơn đến những bài học mà các thầy cô đã truyền tải. Ban đầu, lúc mới được tiếp xúc với IELTS, bạn vẫn còn rất bỡ ngỡ với những cấu trúc, kỹ năng cần có để tham gia vào kỳ thi sắp tới. Nhưng sau khi tham gia vào khoá Upper-Intermediate và Advanced tại WESET, bạn đã tự tin và trang bị đầy đủ kiến thức để có thể sẵn sàng “chinh chiến”.
Từ đó, kết quả bạn đạt được đó là band IELTS 7.0 cùng với band Listening ấn tượng 8.0. Số điểm này là minh chứng của sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn cùng với các thầy cô tại các lớp học. Bên cạnh đó, bạn cũng đã xuất sắc cân bằng giữa việc học trên trường cùng với việc ôn luyện IELTS để có được kết quả như ngày hôm nay.

Band điểm với kỹ năng Listening ấn tượng

Về đích với band Listening đạt 8.0, Anh Thư cảm thấy rất vui khi đạt được band điểm cao ở kỹ năng này. Bên cạnh việc rèn luyện đều đặn với các thầy cô trên các lớp tại WESET, Anh Thư đã dành thời gian để tập trung ôn luyện các kỹ năng để không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức quan trọng nào.

Kỹ năng Listening cũng được Anh Thư luyện tập thường xuyên với những phương pháp học đơn giản như nghe nhạc tiếng Anh, nghe podcast và xem tin tức mới mỗi ngày, nhờ hình thành những thói quen ấy đã giúp ích cho Anh Thư trong việc chinh phục band điểm Listening cao chót vót.

Quá trình ôn luyện cùng các giáo viên tận tâm

Nhờ vào quá trình giảng dạy của cô Thùy Linh tại lớp Upper-Intermediate và thầy Phú Cường lớp Advanced, bạn đã nắm chắc cách làm bài, tối ưu thời gian, cũng như cách trình bày bài một cách mạch lạc. Qua đó, không chỉ tăng cơ hội lấy được số điểm cao, bạn còn vững vàng kỹ năng ngoại ngữ để tự tin thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Bắt đầu quá trình học của mình tại WESET với lớp Upper-Intermediate đầu ra 6.0+ do cô Thuỳ Linh đứng lớp, Anh Thư đã được tiếp xúc với những dạng đề IELTS với độ khó vừa phải, cùng với đó là những phương pháp học hiệu quả, giúp bạn không chỉ có thể ứng dụng vào bài thi mà còn có thể ứng dụng vào những tình huống thực tế thường gặp.

Hoàn thành lớp Upper-Intermediate, Anh Thư đã tự tin hơn rất nhiều để bước vào chặng đường mới chinh phục band điểm IELTS 6.5+ tại lớp Advanced cùng thầy Lê Cao Phú Cường, với kiến thức sâu rộng về những vấn đề xã hội cùng nghiệp vụ sư phạm tuyệt vời, thầy Phú Cường đã dẫn dắt Anh Thư với những chủ đề chuyên sâu hơn về các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS, giúp bạn có nhiều hướng triển khai ý tưởng cho bài làm của mình.

Lời kết

Vì vậy, số điểm 7.0 IELTS là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Anh Thư và thầy cô. Xin chúc cho Anh Thư sẽ tiếp tục cố gắng trên con đường học vấn, gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: