TỪ 4.0 ĐẾN 6.5 OVERALL CHẲNG HỀ

“3 điều khiến mình nhớ nhất về WESET, đó là: thầy cô tận tâm, bạn học thân thiện và môi trường thoải mái.” – Những chia sẽ vô cùng đầy cảm xúc đến từ vị trí bạn Nguyễn Thiết Bảo, học viên vừa đạt 6.5 Overall của WESET.

TỪ 4.0 ĐẾN 6.5 OVERALL CHẲNG HỀ

Thiết Bảo chia sẻ, khi theo học tại WESET, có rất nhiều kỷ niệm đã để lại trong lòng bạn: “Mình rất nhớ kỷ niệm trong lớp Intermediate, có một bạn đem theo đàn guitar, vậy là thầy Nghĩa Vũ đã cho cả lớp đàn hát cùng nhau rất vui. Lớp luyện đề Intensive của thầy Cường thì lúc nào cũng khiến mình hào hứng. Thầy có cách giúp học viên tiếp thu kiến thức xã hội bằng những câu hỏi thực tế, gần gũi đi kèm ví dụ liên quan tới sở thích của tụi mình nên rất rõ ràng và dễ hiểu.”

Bằng một cách nào đó thật tự nhiên, từ sự tận tình của thầy cô, từ môi trường học thân thiệt, và từ cả cách ứng dụng các phương pháp học khác nhau giúp Bảo va chạm nhiều với kiến thức, tự rèn luyện và chọn lọc cho bản thân phương pháp học phù hợp để giúp các kỹ năng cải thiện rõ rệt hơn, đặc biệt là Writing: “Trước khi đến với WESET, mình không biết viết IELTS Writing là như thế nào. Vậy mà trong kỳ thi IELTS vừa rồi, mình đã đạt được band 6.0 Writing.”

Với nhiều bạn, band 6.5 IELTS không phải quá cao. Tuy nhiên, với Thiết Bảo, từ một cậu sinh viên với mức điểm tầm 4.0, sau 8 tháng đồng hành cùng WESET, đã tự tin thi và đạt  6.5 overall cho mình, tăng hẳn 2.5 band điểm, và còn tích luỹ kinh nghiệm thi cử “nhớ đời”: “Khi đọc đề, các bạn nhớ đọc từ trên xuống thật kỹ và chú ý những tên riêng. Hôm thi, một phần khiến điểm mình thấp đó là vì mình ghi sai đề đó!”

Cùng lắng nghe thêm những chia sẻ thú vị của Thiết Bảo để biết thêm về môi trường học tại WESET, cũng như tích luỹ một vài kinh nghiệm cho mình, bạn nhé!

 

 

Nếu bạn quan tâm và mong muốn tìm hiểu các khóa học IELTS tại WESET English Center, đừng ngần ngại Đăng tư vấn miễn phí nhé!

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: