Nâng tầm tiếng Anh cùng WESET – Chinh phục IELTS 7.0 trong tầm tay!

WESET hân hoan gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến học viên Nguyễn Đình Thiên Long – cựu học sinh trường THPT Ngôi Sao khi đã đạt thành tích xuất sắc với số điểm IELTS 7.0 ấn tượng cùng điểm Reading bứt phá 8.0.

Hành trình chinh phục IELTS của Thiên Long

Trước khi bắt đầu học IELTS tại WESET, Thiên Long đã gặp nhiều khó khăn trong kỹ năng Reading, đặc biệt là khả năng quản lý thời gian và phương pháp đọc hiệu quả để nắm bắt ý tưởng chính của bài thi. Nhận thức được những điểm yếu của bản thân, Thiên Long đã quyết định tham gia lớp luyện đề IELTS Intensive tại WESET với mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đạt được số điểm IELTS mơ ước.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Hữu Nhơn, Thiên Long được trang bị các kiến thức chuyên sâu về cấu trúc đề thi, các dạng bài Reading thường gặp và chiến lược giải đề hiệu quả. Thầy Hữu Nhơn cũng giúp Thiên Long rèn luyện kỹ năng đọc đa dạng, linh hoạt phù hợp với từng dạng bài thi, từ đó tối ưu hoá thời gian làm bài và nâng cao điểm số.

Song song với kỹ năng Reading, dưới sự dẫn dắt của thầy Hữu Nhơn, Thiên Long cũng nỗ lực cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Nhờ sự hướng dẫn tận tâm và cụ thể từ thầy, Thiên Long dần loại bỏ những thói quen xấu khi nói, rèn luyện khả năng tư duy logic, phản xạ nhanh nhạy và diễn đạt lưu loát, tự nhiên hơn.

Thành công vang dội từ những lời khuyên hữu ích

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ WESET, Thiên Long đã xuất sắc đạt được điểm IELTS 7.0, trong đó kỹ năng Reading đạt số điểm 8.0 cực kì ấn tượng. Thành quả này không chỉ giúp Thiên Long tự tin ứng tuyển vào ngôi trường Đại học mơ ước mà còn là động lực cho bản thân để bạn tiếp tục trau dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh trong tương lai.

Thành quả ngọt ngào này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Thiên Long cùng sự dìu dắt tận tâm của đội ngũ giáo viên WESET, đặc biệt là thầy Hữu Nhơn – giảng viên lớp luyện đề IELTS Intensive.

Lời chia sẻ chân thành của Thiên Long

Tâm sự về hành trình chinh phục kỳ thi IELTS đầy cam go cùng WESET, Thiên Long cũng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến đến thầy Hữu Nhơn, Thiên Long chia sẻ: “Em rất biết ơn thầy Hữu Nhơn tại lớp Intensive đã tận tình hướng dẫn và giúp em sửa chữa những thói quen xấu khi Speaking, từ đó em có thể nói chuyện lưu loát và tự nhiên hơn. Nhờ thầy mà em đã đạt được điểm IELTS 7.0, mở ra cánh cửa mới cho tương lai của em.”

WESET tự hào vì đã được đồng hành cùng Thiên Long trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS đầy gian nan. Thành công của Thiên Long là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của bạn cùng chất lượng đào tạo uy tín và hiệu quả của WESET.

Một lần nữa, WESET xin gửi lời chúc mừng đến Thiên Long vì đã đạt thành tích vô cùng xuất sắc. Hi vọng rằng Thiên Long sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập hăng say, tiếp tục trau dồi thêm nhiều kiến thức và ngày càng thành công hơn trong tương lai.