IELTS 7.0 – Bước đệm vững chắc cho con đường Đại học

WESET xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến bạn Đinh Nguyễn Tường Vy, học sinh lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh, đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS 7.0, trong đó kỹ năng Listening và và Reading đều đạt 7.5 sau một thời gian nỗ lực ôn luyện tại trung tâm.

Hành trình chinh phục IELTS cùng WESET

Mang theo ước mơ chinh phục con đường Đại học mơ ước và đặt mục tiêu với band điểm IELTS cao, Tường Vy đã quyết định theo học lớp Speaking & Writting tại WESET. Với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp và viết tiếng Anh, Tường Vy hy vọng sẽ có nền tảng vững vàng để đạt điểm cao trong kỳ thi.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Minh Huy, Tường Vy từng bước hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Thầy Minh Huy, với kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy IELTS, đã giúp Tường Vy tập trung ôn luyện từng kỹ năng, trau chuốt từng chi tiết nhỏ như cách phát âm, ngữ pháp. Nhờ sự kiên nhẫn và tỉ mỉ của thầy, Tường Vy đã cải thiện từng điểm yếu và tiến bộ từng ngày.

Nỗ lực không ngừng nghỉ và thành quả xứng đáng

Bên cạnh sự hỗ trợ của thầy Minh Huy, Tường Vy cũng nỗ lực học hỏi và rèn luyện mỗi ngày. Với quyết tâm cao độ và tinh thần học tập nghiêm túc, Tường Vy luôn áp dụng những phương pháp học tập hiệu quả được thầy chia sẻ.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Tường Vy đã đạt được thành quả ngọt ngào với số điểm IELTS 7.0, vượt xa mục tiêu ban đầu. Đây là mình chứng cho sự quyết tâm và tình thần học tập không ngừng nghỉ của Tường Vy.

Lời cảm ơn từ học viên

Chia sẻ về hành trình chinh phục IELTS, Tường Vy thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy Minh Huy vì đã giúp bạn đạt được band điểm tự hào tạo bước đệm cho con đường vào Đại học mơ ước, Tường Vy bày tỏ: “Thầy Minh Huy là người thầy thân thiện, nhiệt tình. Thầy hay sửa cho em cách phát âm, cách dùng từ sao cho đúng, giúp em cải thiện band điểm Nói từ 6.0 lên 7.0. Không khí lớp học cũng rất vui vẻ thoải mái.”

Ngoài ra, Tường Vy còn gửi lời cảm ơn đến trung tâm vì đã luôn hỗ trợ và động viên bạn trong suốt quá trình học tập. Bạn cũng cho biết WESET đã mang đến cho bạn môi trường học tập hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn và có đủ kiến thức để đạt được kết quả cao trong kỳ thi. WESET cũng rất tự hào vì đã được đồng hành cùng Tường Vy trên hành trình bước đến con đường Đại học mơ ước của bạn.

Lời kết

Thành tích ấn tượng với số điểm 7.0 IELTS của Tường Vy là mình chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân bạn và chất lượng đào tạo hiệu quả của WESET. WESET tin rằng câu chuyện của bạn Tường Vy sẽ là động lực để các bạn học viên khác tiếp tục cố gắng và đạt được mục tiêu của mình.

Một lần nữa, WESET xin gửi lời chúc mừng đến Tường Vy vì đã đạt được số điểm ấn tượng trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS. Hy vọng rằng với số điểm 7.0 IELTS sẽ giúp cho Tường Vy tự tin bước vào Đại học mơ ước và mong rằng với sự phấn đấu không ngừng bạn sẽ ngày càng thành công hơn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: