Xuất sắc đạt IELTS 7.0 khi chỉ đang còn học lớp 9

Hãy cùng WESET gặp gỡ bạn Hoàng Lê Nhã Phương – một nữ sinh tài tăng đến từ trường THCS Ba Đình vì đã xuất sắc chinh phục tấm bằng IELTS 7.0 một cách ấn tượng dù chỉ đang còn học lớp 9!

Quá trình chinh phục IELTS 7.0 khi còn là học sinh lớp 9: Đầy thử thách nhưng vô cùng ý nghĩa

Với mong muốn chinh phục chứng chỉ IELTS từ lâu và nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời ký hội nhập quốc tế, chính vì vậy, khi tìm kiếm người bạn đồng hành cùng mình trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS đầy thử thách, Nhã Phương đã quyết định tin cậy lựa chọn WESET.

Tại WESET, Nhã Phương đã theo học các lớp Upper-Intermediate do thầy Minh Đạt và thầy Minh Huy giảng dạy. Nhờ sự hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết và phương pháp giảng dạy thú vị của đội ngũ giáo viên tại WESET, Nhã Phương đã tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Nhã Phương đã dần dần chinh phục được những kiến thức tiếng Anh phức tạp và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của bản thân.

Bên cạnh sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên, Nhã Phương còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên của WESET. Anh chị luôn động viên, khích lệ và hỗ trợ Nhã Phương trong suốt quá trình học tập, giúp bạn duy trì tinh thần và không ngừng nỗ lực.

Kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng

Với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ WESET, Nhã Phương đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS 7.0 – một thành tích vô cùng đáng tự hào của một học sinh khi chỉ mới học lớp 9. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực và phấn đấu bền bỉ của Nhã Phương. Thành tích này không chỉ là minh chứng cho sự cố gắng của Nhã Phương mà còn là niềm tự hào của WESET, khẳng định chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả của WESET.

Chia sẻ về trải nghiệm học tập tuyệt vời tại WESET từ Nhã Phương

Tâm sự cùng WESET về những trải nghiệm học tập của mình tại đây, Nhã Phương đã chân thành bộc bạch: Em chọn học IELTS tại WESET vì thấy rất đông các bạn học sinh, sinh viên theo học. Em thấy WESET là một môi trường tích cực, các anh chị, thầy cô đều truyền động lực cho em rất nhiều. Thầy Minh Đạt khá vui tính, giúp em hiểu bài, tiếp thu nhanh. Chị tư vấn dễ thương, nhiệt tình, theo sát và hỗ trợ em trong lúc đăng kí thi IELTS.”.

Và sau quá trình học tập tại WESET, Nhã Phương đã nhận được một kết quả “ngọt ngào” đó là điểm số IELTS 7.0 đầy ấn tượng. WESET vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Nhã Phương trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS đầy cam go.

Lời kết

WESET vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Nhã Phương trên con đường chinh phục tiếng Anh, và tự hào khi chứng kiến thành công vang dội của bạn. WESET tin rằng câu chuyện của Nhã Phương sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn học viên hăng say học tập và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

WESET xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Nhã Phương. Hy vọng Nhã Phương sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: