Tự tin chinh phục Đại học mơ ước với IELTS 7.0 cùng WESET

Ấn tượng với hành trình chinh phục IELTS 7.0 của bạn Lê Quách Thiên Kim – học sinh trường THPT Lương Thế Vinh, đặc biệt là điểm số Listening xuất sắc 8.0! WESET vô cùng tự hào chia sẻ đến các bạn câu chuyện của bạn Thiên Kim.

Khởi đầu hành trình chinh phục IELTS cùng WESET

Xuất phát điểm với khả năng tiếng Anh chỉ ở mức trung bình, Thiên Kim đã ấp ủ ước mơ được theo học tại trường Đại học Luật TP.HCM. Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc thực hiện hoá ước mơ của mình, Thiên Kim đã tin tưởng lựa chọn WESET là người bạn đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS đầy thử thách.

Tại WESET, Thiên Kim đã theo học các lớp Upper-Intermediate với cô Xuyến Ngọc, lớp Advanced và Intensive với thầy Hữu Nhơn. Nhờ sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ và môi trường học tập truyền cảm hứng tại WESET, Thiên Kim đã từng bước tiến bộ vượt bậc. Thiên Kim đã nắm kĩ được cấu trúc đề thi IELTS và hoàn thiện hơn ở kĩ năng Writing cùng Reading.

Bí quyết đạt được thành công

Thiên Kim chia sẻ bí quyết giúp bạn chinh phục điểm số Listening 8.0 chính là nhờ việc “chăm chỉ luyện nghe” theo hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại WESET. Áp dụng bí quyết này, Thiên Kim đã dành thời gian mỗi ngày để nghe Podcast, nhạc và nghe người khác giao tiếp tiếng Anh. Nhờ vậy, vốn từ vựng của Thiên Kim được cải thiện đáng kể, đồng thời khả năng xác định và hiểu ý khi nghe tiếng Anh cũng trở nên nhạy bén hơn. Việc áp dụng bí quyết này vào bài thi IELTS cũng đã giúp Thiên Kim đạt được điểm số cao hơn rất nhiều so với trước đây.

Bên cạnh đó, môi trường học tập vui vẻ, tích cực và hoà đồng tại WESET cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Thiên Kim.

Thành quả xứng đáng sau những nỗ lực

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Thiên Kim đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc. Kết quả này không chỉ là nền tảng vững chắc giúp cho Thiên Kim tự tin bước vào ngôi trường Đại học mơ ước của mình mà còn là bước đệm mở ra thêm cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Tâm sự cùng WESET, Thiên Kim đã chân thành chia sẻ rằng: “Học tại WESET, em cảm thấy trung tâm có một môi trường rèn luyện tiếng Anh vui vẻ, tích cực. Cả cô Xuyến Ngọc và thầy Hữu Nhơn đều mang đến cho em những bài học bổ ích, tạo không khí thoải mái cho lớp. Còn chị Hoài Thương giúp đỡ em rất nhiều trong suốt quá trình theo học”.

Lời kết

Thành công của Thiên Kim là minh chứng cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên WESET trong việc đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiệu quả tại WESET đã giúp Thiên Kim phát huy tối đa tiềm năng và đạt được kết quả mong muốn. WESET tin rằng với tài năng và nỗ lực của mình, Thiên Kim sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc Thiên Kim luôn tự tin tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: