Chăm chỉ rèn luyện tiếng Anh – Nâng tầm band điểm IELTS cùng WESET

WESET rất vinh dự được chia sẻ niềm vui cùng bạn Nguyễn Đoàn Minh Tiến – học sinh trường THPT Nguyễn An Ninh – khi bạn đã xuất sắc chinh phục điểm số IELTS 6.5 đầy thuyết phục trong kỳ thi vừa qua!

Quá trình ôn luyện IELTS của Minh Tiến cùng sự hỗ trợ tận tâm từ dàn giáo viên

Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và chinh phục điểm số IELTS cao để bước vào cánh cửa Đại học mơ ước, Minh Tiến đã quyết định đến với WESET để rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ. Bắt đầu hành trình tại WESET, Minh Tiến được phát triển các kỹ năng ngoại ngữ một cách toàn diện dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm.

  • Lớp Pre-Intermediate của cô Yến Phương và Intermediate của cô Trúc Nguyên: Minh Tiến được trau dồi và củng cố nền tảng tiếng Anh vững chắc, bao gồm ngữ pháp, từ vựng và phát âm.
  • Lớp Upper-Intermediate của thầy Minh Đạt: Minh Tiến được phát triển kỹ năng toàn diện, rèn luyện tư duy logic trong việc sử dụng tiếng Anh và làm quen với nhiều dạng bài tập hơn.
  • Lớp Advanced và lớp Intensive của thầy Hữu Nhơn: Minh Tiến được luyện tập chuyên sâu các kỹ năng IELTS cùng chiến thuật làm bài thi hiệu quả và nâng cao khả năng ứng phó với các dạng đề thi đa dạng.

Các giáo viên tại WESET ai cũng đều có cách truyền đạt kiến thức hiệu quả, đầy thu hút và luôn tương tác, giải đáp những thắc mắc của Minh Tiến, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, gần gũi trong quá trình học tập.

Bên cạnh việc học trên lớp, Minh Tiến còn tham gia các hoạt động bổ trợ như buổi thi thử IELTS 4 kỹ năng do WESET tổ chức. Những hoạt động này giúp Minh Tiến củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tự tin hơn khi đối mặt với các dạng bài thi IELTS thực tế.

Gặt hái thành quả xứng đáng từ sự chăm chỉ học tập mỗi ngày

Nhờ sự chăm chỉ học tập và nỗ lực không ngừng mỗi ngày của bản thân, Minh Tiến đã xuất sắc đạt được band điểm IELTS 6.5, hoàn thành mục tiêu đề ra. Đây là kết quả xứng đáng cho những cố gắng và đam mê học tập tiếng Anh của Minh Tiến. Kết quả của Minh Tiến còn là niềm tự hào của WESET và là minh chứng cho chất lượng đào tạo hiệu quả của WESET.

Cảm nhận của Minh Tiến về WESET

Sau khi thành công chinh phục được mục tiêu IELTS của mình, Minh Tiến đã chân thành gửi lời cảm ơn đến WESET và quý thầy cô vì đã hỗ trợ bạn hết mình trên hành trình học tập tiếng Anh. Minh Tiến bày tỏ: “Đến học với WESET, mình cảm thấy vui và thoải mái. Thầy Minh Đạt và thầy Hữu Nhơn giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Các lớp học và hoạt động tại WESET tạo cho mình cảm hứng để ôn luyện hiệu quả.”.

Lời kết

Với niềm vinh dự và tự hào, WESET xin được chúc mừng thành công của Minh Tiến trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS. Chúc bạn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê học tập và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

WESET luôn cam kết đồng hành cùng tất cả các học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh. Với sứ mệnh mang tiếng Anh đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam, WESET luôn không ngừng trau dồi và phát triển từng ngày để mang đến môi trường học tập và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bạn học viên, giúp các bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của bản thân.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: