Nỗ lực học tập mỗi ngày – Đạt mục tiêu band điểm dễ dàng

Với thành tích xuất sắc 6.5 điểm IELTS, đặc biệt là điểm số 7.0 ở kỹ năng Listening, Phan Thảo Ngân – học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi – đã trở thành niềm cảm hứng cho các bạn học viên khác tại WESET. Hãy cùng WESET tìm hiểu về hành trình chinh phục IELTS của Thảo Ngân nhé!

Quá trình vượt mục tiêu IELTS 6.5 của Phan Thảo Ngân

Với mong muốn chinh phục mục tiêu IELTS 6.5, Thảo Ngân đã tin tưởng lựa chọn WESET là điểm đến cho hành trình học tập tiếng Anh của mình. Môi trường học tập năng động, lộ trình học tập bài bản cùng sự tận tâm dìu dắt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã giúp Thảo Ngân từng bước tiến bộ vượt bậc và chinh phục được mục tiêu của bản thân.

Suốt quá trình học tập tại WESET, Thảo Ngân được bồi dưỡng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc và rèn luyện kỹ năng toàn diện, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, phát âm và kỹ năng làm bài thi IELTS.

• Lớp Intermediate cùng thầy Minh Đạt: Đây là giai đoạn Thảo Ngân củng cố nền tảng kiến thức tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng và làm quen với cấu trúc đề thi IELTS.
  • Lớp Upper-Intermediate cùng cô Phương Trinh và cô Thảo Ngân: Thảo Ngân được trau dồi kỹ năng học thuật và nâng cao khả năng làm bài linh hoạt với tốc độ nhanh hơn.
  • Lớp Advanced cùng thầy cô Thùy Linh, Như Ý và Hữu Nhơn: Thảo Ngân được rèn luyện chuyên sâu và nâng cao các kỹ năng thi IELTS và chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

“Trái ngọt” cho quá trình cố gắng không ngừng

Với tinh thần học tập hăng say, luyện tập thường xuyên và không ngừng trau dồi kiến thức, Thảo Ngân đã xuất sắc chinh phục điểm số 6.5 IELTS. Thành quả này là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày của Thảo Ngân, đồng thời cũng là niềm tự hào của WESET khi được vinh dự đồng hành cùng bạn.

Cảm nhận của Thảo Ngân về WESET

Vẫn còn lâng lâng trong niềm vui sướng sau khi chinh phục thành công chứng chỉ IELTS 6.5, Thảo Ngân đã gửi lời tri ân chân thành đến quý thầy cô, đội ngũ nhân viên tư vấn và WESET vì đã đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh đầy thử thách.

Thảo Ngân đã chân thành chia sẻ: “Môi trường học tại WESET thân thiện, nhiệt tình và sôi nổi. Các thầy cô hỗ trợ em tiến bộ từng ngày, đặc biệt là kỹ năng Listening. Chị Lan cũng giúp em nhiều trong quá trình sắp xếp lớp học phù hợp và đăng ký đi thi IELTS.”.

Niềm vui vỡ òa khi nhận được kết quả IELTS 6.5, đây không chỉ tự hào về bản thân Thảo Ngân mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo uy tín của WESET. Chặng đường chinh phục IELTS của Thảo Ngân là minh chứng cho tinh thần nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, đồng thời là nguồn cảm hứng cho những ai đang ấp ủ ước mơ chinh phục kỳ thi này. WESET tin tưởng rằng với sự đồng hành tận tâm cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, mỗi học viên đều có thể đạt được mục tiêu của mình.

Xin được chúc mừng Thảo Ngân! WESET tin rằng với tinh thần học tập hăng say cùng sự cố gắng của mình Thảo Ngân sẽ tiếp tục chinh phục được những dự định tiếp theo trong tương lai.