Quyết tâm thực hiện hóa ước mơ với sự trở lại đầy ấn tượng của học viên WESET

Cùng WESET khám phá thành tích ấn tượng của học viên Huỳnh Gia Bảo – đạt điểm IELTS 8.0 đầy tự hào, đặc biệt là 8.5 điểm cho hai kỹ năng Reading và Listening!

Hành trình quyết tâm hiện thực hóa ước mơ của Gia Bảo

Đây là lần thứ hai Gia Bảo tin tưởng lựa chọn WESET để đồng hành cùng mình trên con đường chinh phục IELTS. Ở lần đầu tiên, Gia Bảo đến với WESET với mong muốn học IELTS để du học. Tham gia khóa học cam kết đầu ra 6.5+ và dưới sự dẫn dắt tận tâm của đội ngũ giáo viên, Gia Bảo đã xuất sắc đạt được số điểm 7.0 IELTS, vượt xa mục tiêu ban đầu là band điểm 6.0.

Quyết tâm chinh phục ở mức điểm cao hơn, Gia Bảo quyết định quay trở lại WESET và lựa chọn học khóa lớp Gia sư. Dù tham gia học trực tuyến, Gia Bảo vẫn luôn cảm nhận được bầu không khí học tập sôi nổi, hứng khởi và thu hút. Thầy Phú Cường – Giáo viên của Bảo tại Lớp Gia Sư, đã hỗ trợ bạn cải thiện hiệu quả cả 4 kỹ năng, giúp bạn tiếp cận đa dạng dạng đề và trau dồi khả năng làm bài thi hiệu quả. Kết quả sau lần quay trở lại thứ hai, bạn đã chinh phục hoài bão của mình với số điểm cực kỳ xuất sắc IELTS 8.0.

Bên cạnh sự hỗ trợ của giáo viên, Gia Bảo cũng nhận được sự giúp đỡ từ anh Huy – nhân viên tư vấn của WESET. Anh Huy đã luôn động viên và cho Gia Bảo những lời khuyên hữu ích trong suốt quá trình học tập tại WESET.

Thành quả xứng đáng từ những quyết tâm

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Gia Bảo kết hợp với sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên và chuyên viên của WESET đã tạo nên thành quả xứng đáng là số điểm 8.0 IELTS. Kết quả tuyệt vời này mở ra cánh cửa du học và định cư cho Gia Bảo, giúp bạn hiện thực hóa ước mơ và hoài bão của mình.

Lời tri ân chân thành sau hành trình đầy thử thách

Sau khi hoàn thành ước mơ của mình, Gia Bảo đã tâm sự cùng WESET. Gia Bảo đã bày tỏ sự biết ơn của mình đến đội ngũ giáo viên WESET vì đã hết lòng giúp đỡ bạn trong suốt chặng đường chinh phục ước mơ, Gia Bảo chia sẻ: “Lần này quay lại WESET để ôn thi IELTS, mình được học với thầy Cường Lê. Thầy đã giúp mình nhận ra những điểm yếu, đưa ra những giải pháp giúp mình cải thiện. Ngoài ra, mình còn học được cách tiếp cận từng dạng bài khác nhau. Sau khi học, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều để đi thi và đạt được kết quả ngoài mong đợi là 8.0 Overall. Cảm ơn thầy Cường rất nhiều.”.

Lời kết

WESET tự hào là người đồng hành cùng Gia Bảo trên hành trình hiện thực hoá ước mơ. WESET tin rằng câu chuyện về quá trình chinh phục hoài bão của Gia Bảo sẽ là nguồn cảm hứng cho những bạn cũng đang ấp ủ ước mơ có tấm bằng IELTS 8.0 và du học.

Một lần nữa, WESET xin gửi lời chúc mừng đến Gia Bảo. Hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục giữ vững sự tự tin và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: