Học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong thành công đạt IELTS 7.5 tại WESET

Hãy cùng WESET chúc mừng với học viên Nguyễn Đức Minh – học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, đạt số điểm 7.5 IELTS trong kỳ thi tháng 4 vừa qua. Đặc biệt ấn tượng hơn cả là điểm số 8.5 cho cả hai kỹ năng Listening và Reading. Thành tích IELTS 7.5 của Đức Minh là một bông hoa rực rỡ, tô điểm thêm cho khu vườn thành công của WESET.

Chinh phục mục tiêu IELTS 7.5 với phương pháp học tập hiệu quả

Mang trong mình nền tảng tiếng Anh sẵn có, Đức Minh đã ấp ủ dự định chinh phục kỳ thi IELTS đầy thử thách. Để biến ước mơ thành hiện thực, Đức Minh đã tin tưởng lựa chọn WESET là điểm đến đồng hành trên hành trình chinh phục IELTS.

Tại WESET, Đức Minh đã tham gia học tập tại các lớp Upper-Intermediate của cô giáo Trúc Nguyên và lớp Advanced của cô giáo Thùy Linh. Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả cùng sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tại WESET đã đóng vai trò then chốt hỗ trợ Đức Minh và còn giúp các bạn học viên khác tiến bộ từng ngày. Áp dụng xuyên suốt các phương pháp trong quá trình học, giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, từ đó tự tin vận dụng vào thực tế. Nhờ vậy, Đức Minh được rèn luyện tư duy logic, kỹ năng phản biện và nắm bắt cấu trúc đề thi IELTS một cách bài bản. Từ đó, Đức Minh đã hoàn thiện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và xuất sắc đạt được số điểm IELTS 7.5.

Hơn thế nữa, Đức Minh còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chị Mai trong suốt quá trình học tập của mình. Nhờ sự quan tâm, động viên và hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ hỗ trợ viên, Đức Minh luôn cảm thấy được tiếp thêm động lực và có thêm niềm tin để chinh phục mục tiêu của mình.

Thành quả “ngọt ngào” từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân

Hành trình chinh phục IELTS của Đức Minh không hề dễ dàng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần học tập nghiêm túc của mình, Đức Minh đã chinh phục thành công mục tiêu của mình với thành quả xứng đáng là điểm số 7.5 IELTS. Thành tích này không chỉ mở ra cánh cửa vào ngôi trường Đại học mơ ước mà còn là bước đệm cho Đức Minh chinh phục nhiều dự định khác trong tương lai.

WESET vô cùng tự hào vì là người bạn đồng hành cùng Đức Minh trên chặng đường chinh phục kỳ thi IELTS đầy cam go này.

Lời chia sẻ chân thành của Đức Minh với WESET

Với niềm vui vỡ òa khi đạt được mục tiêu của bản thân, Đức Minh đã gửi lời tri ân chân thành đến WESET. Đức Minh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các giáo viên tại WESET vì đã luôn tận tâm dìu dắt và hỗ trợ Đức Minh trong suốt quá trình học tập. Đức Minh chia sẻ: “Dù đã có nền tảng về tiếng Anh từ trước, nhưng em nhận thấy rằng thành quả hôm nay cũng nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự đồng hành của WESET. Tại WESET, em được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, vui vẻ và được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh một cách bài bản. Cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tận tâm hướng dẫn và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập.”.

Lời kết

Thành công của Đức Minh là minh chứng cho quy trình đào tạo hiệu quả tại WESET, đánh dấu thêm dấu ấn thành công cho WESET. Kết quả này còn là dấu ấn vàng son tô điểm thêm cho bề dày thành tích của WESET.

Với tấm bằng IELTS 7.5, Đức Minh đã mở ra cho bản thân nhiều cơ hội học tập và phát triển trong tương lai. WESET xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đức Minh. Hãy luôn giữ vững niềm đam mê học tập và tự tin sải bước trên con đường chinh phục ước mơ của mình, Đức Minh nhé! WESET luôn tin tưởng và dõi theo từng bước tiến của bạn!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: