Học viên đạt IELTS 7.0 cảm nhận gì về WESET

Học viên Yến Nhi đạt 7.0 IELTS trong vòng 9 tháng đồng hành cùng WESET

Cùng WESET gặp gỡ bạn Nguyễn Ngọc Yến Nhi – học sinh trường THPT Lương Thế Vinh, đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS với kỹ năng Listening đạt 7.5

Ứng dụng chứng chỉ tiếng Anh trong việc xét tốt nghiệp và du học 

Chứng chỉ IELTS/TOEIC hiện nay là một trong những tấm vé cơ hội giúp các bạn học sinh,sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận được ngôi trường Đại học mà mình mơ ước, bên cạnh đó còn hỗ trợ các bạn trong việc học các môn chuyên ngành cần sử dụng tiếng Anh và làm việc sau này. Một điều vượt trội hơn nữa, sử dụng chứng chỉ IELTS còn mở ra nhiều cánh cửa mơ ước trên hành trình du học của các bạn sinh viên đang có dự định, vững vàng kiến thức và hội nhập dễ dàng.

Học viên nhà WESET chia sẻ yêu thương về thầy cô của trung tâm 

Yến Nhi thành thật chia sẻ 

Với mong muốn sử dụng chứng chỉ tiếng Anh để được cộng điểm thi đại học trong kì thi THPT và hỗ trợ cho ngành học chuyên môn của mình tại Đại học Kiến Trúc sắp tới, Yến Nhi đã tin tưởng và lựa chọn WESET để theo học và đã đạt được thành tích bất ngờ.
Yến Nhi chia sẻ rằng, bạn đã đăng kí khoá Upper – Intermediate do cô Xuyến Ngọc đứng lớp. Bạn cảm thấy giáo viên tại WESET rất chỉnh chu và chuyên nghiệp, giáo viên có kiến thức chuyên môn vững, cô Ngọc rất tận tình trong việc chấm chữa phần bài Writing cho bạn, Nhi chia sẻ.
Ngoài ra, để bổ trợ kiến thức thêm về IELTS và mong muốn được tiếp cận nhiều dạng đề thi khác nhau trong IELTS, Yến Nhi cũng đã lựa chọn đăng kí lớp AdvancedIntensive do thầy Hữu Nhơn giảng dạy trực tiếp. Và kết quả nhận được sau 9 tháng đồng hành cùng WESET và thầy cô, cùng với sự chăm chỉ và thường xuyên rèn luyện, Yến Nhi đã xuất sắc nhận được thành tích bất ngờ với 4 kĩ năng Listening 7.5, Reading 6.0, Speaking 7.0 và Writing 7.0.

Nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện 

Với kết quả vượt ngoài mong đợi của mình, Yến Nhi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến hai thầy cô đã đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vừa qua, và nhận được thành quả xứng đáng. Để miêu tả 3 tính từ về WESET, Yến Nhi chia sẻ rằng: “Nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện” là 3 tính từ mình dành cho WESET, “khi học ở đây mình được các anh chị EC hỗ trợ về mặt giấy tờ rất nhiều khi đi thi, và các anh chị còn thông báo cho tụi mình về những sự kiện thi thử như Mocktest, giúp mình làm quen được với cảm giác khi đi thi và kiểm soát thời gian tốt hơn”, Nhi nói.

Lời kết 

Với thành tích đạt được như vậy chính là nhờ sự nỗ lực và không ngừng cố gắng của Yến Nhi và giáo viên từ trung tâm, WESET rất hạnh phúc và tự hào vì đã tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên tại WESET đạt “aim” như mong muốn, tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn học viên khác và lan toả được tinh thần học ngoại ngữ đến các bạn trẻ.
Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ đạt được điểm số IELTS ấn tượng, hãy bắt đầu hành trình của bạn với WESET ngay để đạt được thành công trong kỳ thi quan trọng này!
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: