Học cuối cấp 3 vẫn đạt IELTS 7.0 bất chấp

Hôm nay, hãy để WESET truyền thêm động lực cho những bạn sắp thi IELTS bằng kết quả của bạn Bùi Hoàng Bảo Trân (học sinh trường THCS – THPT Ngôi Sao) – IELTS Overall: 7.0 (Listening: 7.5; Reading: 7.5; Speaking: 6.5; Writing: 6.5)!

Trân hiện là cựu học viên lớp UPPER của thầy Trọng Nghĩa (Overall 8.0) và lớp Advanced của thầy Hữu Nhơn (IELTS Listening 8.0) tại WESET. Khi được hỏi về hành trình chinh phục 7.0 IELTS của mình, Bảo Trân tâm sự:

“Trước kia, em thường gặp khó khăn phần Writing. Nhưng sau khi học tại WESET, em đã cải thiện được cách viết câu với học thêm nhiều từ mới, ngoài ra, band Listening với Reading của em cũng tăng lên nhiều.

Thầy cô nào ở trung tâm ai cũng gần gũi với học viên, thân thiết như bạn bè chứ không phải giữa giáo viên với học sinh nữa, nên chúng em khá thoải mái. Phương pháp thì mỗi người một cách riêng nhưng với em thì cách nào cũng hiệu quả. Thầy cô sẽ chú ý vào những kỹ năng mà em yếu nhiều hơn. Lúc đầu, em học với thầy Nhơn, thầy sẽ cho làm 1 bảng khảo sát để biết học viên đang có những điểm mạnh, điểm yếu nào và em thấy nó cũng hiệu quả.

Đặc biệt, WESET xây dựng thời gian học hợp lí, học sinh cấp 3 tụi em có khá nhiều bài tập nhưng giáo viên bên mình vẫn đưa ra lượng bài tập phù hợp cho tụi em để tránh bị áp lực thời gian mà vẫn bắt kịp với chương trình. Thứ hai là ngoài việc học 4 kỹ năng trong IELTS, em còn học được thêm nhiều kỹ năng khác như hùng biện hay Critical Thinking nữa, và em thấy nó khá là bổ ích ấy ạ :DD. Tuy phần lớn thời gian em phải học online nhưng vẫn hoàn thành kì thi kịp tiến độ, em cảm ơn trung tâm rất nhiều <3”

Dù chỉ mong muốn đạt Overall 6.5, nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân và sự tận tâm của các giáo viên, Bảo Trân đã vượt mục tiêu đề ra, xuất sắc chạm tới 7.0 IELTS với Listening và Reading 7.5 (tăng 1.5 điểm so với điểm đầu vào Overall 5.5) tương đương 10 điểm tiếng Anh xét tốt nghiệp THPTQG!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: