ĐẠT MỤC TIÊU IELTS CHỈ VỚI 9 TIẾNG HỌC GIA SƯ

IELTS Overall 5.5 với nhiều bạn có lẽ không phải là con số quá hào nhoáng nhưng với trường hợp của Nghi, đây thật sự là một kết quả ấn tượng vì bạn đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu đề ra chỉ với vỏn vẹn 9 tiếng học!

Nghi biết đến WESET thông qua sự giới thiệu của người quen, dựa trên nhu cầu và chia sẻ của bạn, EC Thuận đã giúp bạn lựa chọn khóa Gia sư để thực hiện mục tiêu của mình đúng hạn! Khóa Gia sư Nghi theo học dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Cao Phú Cường (IELTS Speaking: 8.5, IELTS Reading: 8.0), sau thời gian miệt mài và nỗ lực nghiêm túc với những phương pháp học tập hiệu quả, Nghi đã nhận được thành quả xứng đáng!

Cụ thể hơn, Nghi chia sẻ: “Trong 9 tiếng ôn luyện, mình được tập trung luyện NGHE – ĐỌC bằng các file do giáo viên cung cấp tiếp theo đó là chú trọng ôn tập phần Writing, việc được định hướng học những phần trọng tâm ngay từ đầu giúp mình tiết kiệm thời gian rất nhiều.”

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất, Nghi cũng không quên nói về EC Thuận – người đã dốc lòng hỗ trợ bạn thật nhiều khi thường xuyên gọi điện nhắc nhở giờ học giúp Nghi “không có cơ hội” lười biếng học tập.

WESET chân thành cảm ơn những lời khen và chia sẻ của Phụng Nghi, chúc bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và tìm được công việc phù hợp sau khi đã ra trường. Hẹn gặp lại bạn nếu trong tương lai với những mục tiêu IELTS cao hơn nhé!