ĐẠT 7.5 OVERALL CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC CÙNG WESET

Đỗ Huỳnh Phương Linh, sinh viên năm cuối trường Đại học Luật TP.HCM đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS overall với Listening 8.5, Reading 8.0, Speaking 7.0 và Writing 6.5 chỉ sau 2 tháng tham gia khoá Speaking & Writing của WESET.

ĐẠT 7.5 OVERALL CHỈ SAU 2 THÁNG HỌC CÙNG WESET

Khoá học Speaking & Writing là học bổng toàn phần mà Phương Linh đạt được sau chương trình Nghiệm thu Nghiên cứu khoa học Khoa Luật Quốc tế – năm học 2019 – 2020.

Quyết định thi IELTS sau gần 2 năm không học và sử dụng tiếng Anh khiến Phương Linh gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên lớp Speaking & Writing của cô Hằng đã giúp bạn có một màn “lội ngược dòng” ngoạn mục.

“Phương pháp dạy của cô Hằng rất đặc biệt. Cô chú trọng giúp học viên phát triển phương pháp tư duy, cách triển khai ý logic để có thể ứng biến cho nhiều dạng bài. Cô Hằng cũng hiểu cực kỳ rõ về các tiêu chí chấm điểm IELTS, những kỹ năng cô rèn luyện cho học viên đều thực tế bám sát các tiêu chí này, nhờ đó giúp học viên nâng band điểm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các anh chị EC ở WESET nhiệt tình lắm, chăm sóc học viên như người yêu vậy, mình thường được các anh chị mua bánh kẹo, mua trà sữa cho.”

Một lần nữa, WESET chúc mừng Phương Linh nhé! Với 7.5 IELTS overall, WESET tin rằng bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Nếu các bạn cũng muốn học thử Khoá Speaking & Writing  như Phương Linh thì đừng ngần ngại bấm vào link ĐĂNG KÝ tư vấn và kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ tại đây nhé >> https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/

WESET luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: