Chinh phục ước mơ du học với band điểm đáng mơ ước cùng học viên WESET

WESET xin chúc mừng bạn Lê Anh Khôi, học sinh lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh đã xuất sắc đạt được số điểm 8.0 IELTS trong hành trình chinh phục ước mơ du học của mình. Câu chuyện của Khôi sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn trên hành trình chinh phục kỳ thi cam go này.

Từ hoang mang đến thành công vang dội

Khi nhận tư vấn khóa học từ vài tháng trước, Anh Khôi đã chia sẻ chân thành với WESET: “Em muốn lấy cái bằng 7.5 để đi du học. Với lại Writing em cũng cần cải thiện nữa.” Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng ôn luyện tại WESET, Khôi đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS, với điểm số ấn tượng cho từng kỹ năng: Speaking, Listening và Reading đều đạt 8.5. Anh Khôi đã rất lo lắng khi bắt đầu ôn luyện IELTS, nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên WESET, bạn đã tự tin chinh phục được mục tiêu của mình.

Bí quyết thành công

Khởi đầu hành trình chinh phục IELTS, Anh Khôi tham gia lớp Advanced cùng cô Phương Trinh. Tại đây, Anh Khôi được dẫn dắt từng bước, làm quen với cấu trúc đề thi IELTS và áp dụng phương pháp học hiệu quả, từ đó cải thiện đáng kể kỹ năng Writing và các kỹ năng khác.

Tiếp nối hành trình, Anh Khôi tham gia lớp Intensive do cô Như Ý dẫn dắt. Tại đây, Anh Khôi được rèn luyện với nhiều dạng đề thi khác nhau, đặc biệt là phương pháp làm bài Speaking hiệu quả giúp Anh Khôi chắt lọc ý tưởng và phân bổ thời gian hợp lý, đạt điểm số cao ấn tượng.

Lời cảm ơn chân thành đến trung tâm WESET

Từ tâm thế hoang mang vì chưa từng tiếp xúc với đề thi IELTS bao giờ, nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình và phương pháp giảng dạy hiệu quả từ đội ngũ giáo viên của trung tâm WESET, Anh Khôi đã tự tin chinh phục được số điểm 8.0 IELTS đáng ngưỡng mộ. Anh Khôi bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến đội ngũ giáo viên và trung tâm WESET vì đã đồng hành và hỗ trợ cho Anh Khôi trong hành trình biến ước mơ du học của mình thành hiện thực.

Lời kết

Thành tích đạt được là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng của Anh Khôi sau khi tham gia 2 khoá học Advanced và Intensive tại trung tâm WESET. Đây là thành tích đáng ngưỡng mộ đối với một học sinh lớp 12.

Một lần nữa, WESET xin chúc mừng bạn Anh Khôi khi đã đạt được số điểm vượt hơn mục tiêu đặt ra trong hành trình chinh phục ước mơ du học của mình. WESET tin rằng Anh Khôi sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. WESET cũng hy vọng câu chuyện của Anh Khôi sẽ tạo động lực cho các bạn học sinh khác trên hành trình chinh phục IELTS và biến ước mơ du học của mình thành hiện thực.

Anh Khôi đã thành công chạm đến ước mơ của mình, hãy cùng WESET đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ước mơ du học và công việc với các khoá IELTS từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm. Liên hệ với WESET ngay để được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và nhận lộ trình học phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: