Chào đón chủ nhân tiếp theo của bằng IELTS 6.5

Ngày nay, với nhu cầu học tập và phát triển kiến thức về ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Việc đầu tư và trau dồi thêm về kỹ năng và đạt được những thành tích nổi bật ở các loại văn bằng như IELTS, TOIEC,… luôn được các bạn học sinh ưu tiên. Với sự cần thiết và tính hữu dụng của các loại văn bằng này, đây cũng được coi là một cơ hội cực kì tốt để các bạn có thể tận dụng khi bước vào giảng đường đại học của mình.

Và nắm bắt được xu thế đó cũng như mong muốn xây dựng một profile đẹp cho bản thân, bạn Nguyễn Lê Hồng Thy – học sinh trường trung học phổ thông Bình Phú đã xuất sắc đạt được điểm số ấn tượng 6.5 Overall trong kì thi IELTS vừa qua. Đây chính là niềm vui và niềm tự hào mà WESET luôn mong muốn trong hành trình lan toả tri thức của mình.

Mọi nỗ lực đều nhận được kết quả xứng đáng

Mọi kết quả tốt đẹp đều phải trải qua quá trình rèn luyện miệt mài và không ngừng cố gắng. Từ những thời điểm mới bắt đầu học chương trình IELTS, có lẽ Hồng Thy đã không ít lần cảm thấy nản lòng và gặp phải một vài khó khăn khiến bạn phiền lòng. Nhưng với sự nhiệt huyết của WESET – nơi bạn có thể tin tưởng “gửi gắm” quá trình khổ luyện đã giúp Thy “gặt được trái ngọt” xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra.

Bản thân Hồng Thy cũng đã nhận thức được rằng hành trình học tập vốn chưa bao giờ là dễ dàng. Những lúc buồn chán và nản lòng cũng là thời điểm quan trọng trong hành trình học tập giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và khao khát đạt được mục tiêu của mình từ đó sẽ mở ra nhiều cánh cửa cơ hội hơn, giúp Hồng Thy tự tin trên con đường tìm kiếm sự thành công trong hành trình học vấn của mình.

Giảng viên chính là nguồn động lực vô tận

Với sự dẫn dắt tận tình cùng phương pháp giảng dạy thu hút và dễ hiểu của thầy Minh Huy đã đóng góp không nhỏ cho kết quả ấn tượng này. Thầy chính là người đã truyền động lực học tập và đồng hành cùng với bạn trong những tháng ngày ôn luyện tại lớp Advanced, nơi mà Hồng Thy đã có cơ hội phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình. Với số điểm này, học viên của chúng ta đã đạt được mục tiêu của mình đó là dùng điểm IELTS để xét tuyển vào Đại học mà mình mong muốn. Chính vì vậy, đây sẽ là một “tấm vé vàng” hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường học vấn trong tương lai.

Tổng kết

Hồng Thy không chỉ đạt điểm số cao mà còn đã thể hiện rõ ràng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Chúc mừng bạn Hồng Thy đã đạt được mục tiêu của mình, hy vọng cột mốc này sẽ là động lực để bạn tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh và gặt hái thêm những mục tiêu tiếp theo trong tương lai. Mong rằng bạn sẽ trở thành một sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đầy đam mê và nhiệt huyết với ngành học mà mình đang theo đuổi. Sự thành công này của bạn sẽ tiếp tục là nguồn động viên mạnh mẽ cho tất cả các học viên tại WESET ngày hôm nay.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: