WESET tổ chức thi thử VSTEP cùng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Sáng ngày 1/4 vừa qua, WESET đã tổ chức buổi thi thử VSTEP tại cơ sở Thủ Đức thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Buổi thi thử được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên có thể kiểm tra toàn diện được năng lực, trình độ tiếng Anh của bản thân ở 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong thời điểm hiện tại cũng như được trải nghiệm bài thi dưới áp lực phòng thi.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác tổ chức kỳ thi được tổ chức theo đúng quy trình trong không khí nghiêm túc và minh bạch hoàn toàn giống với kỳ thi thực tế.

Sau buổi thi này, các bạn có thể đưa ra được phương pháp ôn luyện phù hợp hơn với bản thân và rút ra được những điểm cần cải thiện để đạt được mục tiêu sắp tới.

WESET mong rằng các bạn sẽ luôn cố gắng cải thiện kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của mình, để có thể đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra với sự quyết tâm chinh phục không ngừng.