WESET tham gia Đại hội Đại biểu Liên Chi hội Khoa Luật Đại học Công nghệ TP.HCM lần IV, nhiệm kỳ 2023-2025

WESET vinh dự khi được góp mặt tại sự kiện tại Đại hội Đại biểu Liên Chi hội Khoa Luật Đại học Công nghệ TP.HCM lần IV, nhiệm kỳ 2023-2025 tổ chức ngày 20/3/2023 vừa qua.
Tại đây, WESET có cơ hội lắng nghe những thành tựu nổi bật của Khoa trong năm 2022, cùng những định hướng phát triển của Liên Chi hội của Khoa trong buổi bầu chọn Ban Chấp Hành năm 2023. Qua đó, trung tâm cũng phần nào hiểu thêm những giá trị mà Khoa mong muốn mang lại cho sinh viên, từ đó làm nền tảng xây dựng và phát triển các dự định hợp tác lâu bền giữa Khoa Luật và trung tâm trong tương lai.
WESET xin chúc mừng kỳ Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và mong rằng toàn thể nhà trường, sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM sẽ có những bước tiến thành công và phát triển hơn nữa.