WESET tham dự Lễ Tổng Kết và lễ Tri ân trưởng thành tại trường Trung học Thực Hành Đại Học Sư Phạm

Ngày 28/05, WESET đã có dịp dự buổi Lễ Tổng Kết và lễ Tri ân trưởng thành tại trường Trung học Thực Hành Đại Học Sư Phạm nhằm đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập với biết bao cảm xúc khó tả của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Buổi lễ còn tri ân những người thầy cô đã dẫn dắt các bạn sau các tiết học và giúp các học sinh ngày một trưởng thành hơn.

Sau cả một quá trình học tập, hy vọng các bạn học sinh sẽ xác định được mục tiêu cho bản thân và xây dựng sự tự tin vào khả năng của mình bằng những nỗ lực mà các bạn đã rèn luyện được sau bao ngày học tập tại trường.