WESET tham dự đại biểu buổi Lễ kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 16/05 vừa qua, buổi Lễ kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được diễn ra tại trường Đại học HUTECH, WESET đã rất vinh dự khi tham gia với vai trò khách mời cùng đại diện là chị Phạm Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại WESET.

Tại buổi lễ, đại diện WESET đã có dịp được gặp gỡ cùng những bạn sinh viên xuất sắc đạt điểm cao trong top 10 từ buổi thi thử TOEIC vừa qua, và để cổ vũ tinh thần học ngoại ngữ, WESET đã gửi tặng những phần học bổng đến các bạn sinh viên đạt kết quả vượt trội.

Hy vọng các phần học bổng từ WESET sẽ phần nào tiếp thêm cho các bạn động lực trên con đường học vấn trau dồi Ngoại ngữ và từ đó các bạn tự tin ứng dụng tiếng Anh hơn trong tương lai.