WESET tham dự Cuộc thi Olympic Tư tưởng Hồ Chí Minh “Tự hào tiếp nối theo chân Người” tại Đoàn Khoa luật HUTECH

Ngày 26/05, anh Nguyễn Thanh Phong – đại diện Trung tâm Anh ngữ WESET đã vinh hạnh có mặt tại cuộc thi Olympic Tư tưởng Hồ Chí Minh “Tự hào tiếp nối theo chân Người” được tổ chức bởi Đoàn Khoa luật trường Đại học HUTECH.

Cuôc thi là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về lịch sử và hiểu hơn về những giai đoạn ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, cuộc thi cũng được xem như là một nền tảng học thuật hết sức hữu ích, giúp các sinh viên đóng góp tích cực vào việc phát triển kỹ năng mềm và tích lũy kiến thức quan trọng cho tương lai.

Để tiếp thêm động lực cho các thí sinh sau những phần thi bởi vốn hiểu biết sâu rộng, WESET đã trao tặng các bạn những phần học bổng tiếng Anh với hy vọng có thể mở ra nhiều cánh cổng cơ hội nâng cao học vấn cho các bạn trong tương lai.