WESET ký kết hợp tác thành công với Ban thường vụ Quận Đoàn 3

Ngày 26/2 vừa qua, WESET đã thành công ký kết hợp tác với Ban Thường vụ Quận Đoàn 3 tại Lễ Khởi động Tháng thanh niên năm 2023, với các hoạt động nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên, thanh niên trong quận.

Góp mặt tại buổi lễ, chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm hoàn thành ký kết thỏa thuận với đại diện Ban thường vụ Quận đoàn 3 Phan Hồng Ngọc – Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Quận, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận 3. Nội dung trọng tâm của biên bản thỏa thuận bao gồm: WESET sẽ tổ chức lớp tiếng Anh giao tiếp cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt Quận 3 và các kỳ thi kiểm tra, đánh giá năng lực IELTS định kỳ.

Bên cạnh đó, WESET đã trao tặng 20 suất học bổng tiếng Anh đến các Đoàn viên, thanh niên, nhằm tiếp thêm động lực cho các Đoàn viên ưu tú phát triển ngoại ngữ hơn nữa trong tương lai.

Hy vọng những nội dung ký kết giữa hai bên sẽ mang lại những giá trị thiết thực về kiến thức và kỹ năng, giúp các Đoàn viên, thanh viên tiến bộ và tự tin hơn trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: