WESET góp quỹ xây thư viện cùng 2000 suất học bổng dành tặng Trường THPT Hàm Thuận Bắc

Sáng 26/2/2023, tại Trường THPT Hàm Thuận Bắc – tỉnh Bình Thuận, WESET English Center đã có cơ hội tham dự Chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh THPT nhằm hưởng ứng Lễ khởi động Tháng Thanh niên 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức.

Chương trình nhằm trang bị cho các em học sinh thêm nhiều các kiến thức, kỹ năng, hành trang cho bản thân để có những định hướng tốt nhất cho bản thân, chuẩn bị cho hành trang, xác định mục tiêu cho tương lai.

Góp phần vào hỗ trợ quá trình nâng cao năng lực của các bạn học sinh trường THPT Hàm Thuận Bắc, gần 2000 suất học bổng tiếng Anh và phần quà hiện kim góp quỹ xây dựng thư viện đã được Giám đốc WESET English Center trực tiếp trao tặng đến đại diện Trường. Hy vọng trong tương lai, thanh niên Hàm Thuận Bắc sẽ gặt hái nhiều thành công, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của quê hương, đưa Việt Nam phát triển bền vững, nhanh chóng.