WESET đồng hành cùng các chuỗi sự kiện Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 tại trường Đại học Sư phạm

Chiều 26/3, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm TPHCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và tuyên dương các thành viên tiên tiến.

Tham gia chương trình với vai trò khách mời, WESET tự hào là trung tâm Anh ngữ duy nhất góp mặt và nhận Kỷ niệm chương từ Ban Chấp Hành Đoàn – Hội trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vì đã đồng hành cùng hoạt động Đoàn, Hội của trường trong thời gian vừa qua.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã bày tỏ mong muốn đẩy mạnh các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp, đồng hành với thanh niên phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần.

Ngoài ra, buổi trưa cùng ngày, WESET cũng đã góp mặt tại cuộc thi “Bước nhảy tuổi trẻ – Dance of Youth HCMUE” diễn ra tại trường Đại học Sư phạm với vai trò là nhà tài trợ cho chương trình.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi để các bạn sinh viên được thể hiện tài năng và tinh thần yêu nghệ thuật thông qua các bước nhảy của mình.

Tin rằng sau 2 sự kiện vừa qua, đã phần nào khẳng định mối quan hệ đối tác gắn kết giữa WESET cùng trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Từ đó, đôi bên sẽ phối hợp triển khai nhiều hoạt động hơn nữa nhằm mang lại giá trị, nâng cao hiệu quả giáo dục trong tương lai.