Tận dụng hè khai mở kỹ năng tiếng Anh cùng các lớp tiếng Anh tại WESET

Mùa hè đã bước sang những ngày năng động nhất và đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các sĩ tử tranh thủ nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, chuẩn bị thật tốt cho một năm học mới sắp bắt đầu.

Với tinh thần nhiệt huyết và mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ tiếp thu kiến thức trong môi trường năng động, WESET chờ đón bạn đến với các lớp tiếng Anh sôi động nhiều trình độ khai giảng ngay trong tháng 7 này.

**Các lớp học tại WESET khai giảng trong hè tháng 7. Đặc biệt, WESET khai giảng các lớp cuối tuần mới toanh, giúp các bạn có thêm các sự lựa chọn về thời gian học phù hợp với mình.

👉 Lớp IELTS cam kết đầu ra 6.5+: Dành cho các sĩ tử IELTS đa dạng trình độ. Thông qua việc củng cố nền tảng từ căn bản đến nâng cao, các bạn sẽ được làm quen và luyện tập với nhiều dạng đề IELTS đa dạng, nâng cao tốc độ làm bài.

👉 Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp: Tập trung đặc biệt vào kỹ năng phát triển kỹ năng nói, lớp giao tiếp tiếng Anh tại WESET với nhiều hoạt động sôi động sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ, cách diễn đạt, và tự tin ứng dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

👉 Lớp gia sư chuyên sâu 1-1: Cải thiện kỹ năng Tiếng Anh một cách tập trung và hiệu quả. Trong các lớp gia sư, bạn sẽ được hướng dẫn theo yêu cầu bởi các giáo viên có trình độ cao, khắc phục được những điểm yếu và tập trung phát huy các kỹ năng trong thời gian nhanh nhất.

👉 Lớp TOEIC theo lộ trình và giải đề: Đặc biệt dành cho các sĩ tử quan tâm đến kì thi TOEIC, các các lớp TOEIC giải đề tại WESET sẽ giúp bạn làm quen với chiến lược làm bài, đưa ra gợi ý để bạn có thể cải thiện điểm số TOEIC của mình.

Liên hệ với WESET để được làm bài kiểm tra đầu vào và tư vấn lộ trình học phù hợp với bạn nhé.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: