Tiếng Anh không phải là một nỗi sợ khi bạn thực sự muốn chinh phục

giáo viên IELTS

“Người dám dạy phải không bao giờ ngừng học” – John Cotton Dana.
Là một trong những câu châm ngôn mà cô Xuyến Ngọc – Giáo viên IELTS tại WESET luôn tâm đắc và áp dụng vào thực tế.

Cô Xuyến Ngọc đã không ngừng thể hiện tinh thần cầu tiến và thái độ tích cực của mình xuyên suốt trong quá trình đứng lớp tại trung tâm. Với cô, một hình mẫu giáo viên mà cô hướng đến không chỉ có trách nhiệm trong việc truyền đạt kiến thức, mà còn phải liên tục trau dồi kiến thức, đấy cũng là một cách để tiếp thêm năng lượng cho học viên của mình.

Quan điểm đó được thể hiện rõ trong từng thành tích mà cô đạt được ở dưới đây, WESET chấm điểm 10 cho sự nỗ lực này nhen!

• IELTS Listening 8.5
  • Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi – Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Điều này cho thấy cô có nền tảng kiến thức vững chắc và hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa tiếng Anh.
  • Sở hữu chứng chỉ TESOL. Cô Xuyến Ngọc đã hoàn thành chương trình đào tạo giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Điều này chứng minh khả năng của cô trong việc sử dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả và hiểu rõ về các nguyên tắc giảng dạy quốc tế.
  • 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh General English, cô đã có cơ hội truyền đạt kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cho nhiều học viên ở các trình độ khác nhau, bao gồm KET, PET, TOEIC, IELTS. Điều này cho thấy cô có khả năng thích ứng và đáp ứng nhu cầu học tập của học viên đa dạng.

Ngoài những kiến thức truyền đạt trên bục giảng, cô Xuyến Ngọc còn muốn truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa với hy vọng mọi người học tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ này như một công cụ để hỗ trợ mình trong cuộc sống, làm việc và học tập. Không nên áp lực việc học ngoại ngữ như một điều gì đó thần thánh và không thể chinh phục, bởi có như vậy, mọi người mới không xem tiếng Anh như một nỗi sợ.

Cô Xuyến Ngọc không chỉ là một giáo viên giỏi mà còn là một người bạn đồng hành, luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ. Cô hiểu rõ những khó khăn mà học viên gặp phải khi học tiếng Anh và sẽ cung cấp những phương pháp và lời khuyên tốt nhất để giúp học viên vượt qua những thách thức.

Với cô Xuyến Ngọc, việc giảng dạy không chỉ là công việc mà là một niềm đam mê và trách nhiệm. Cô luôn tạo ra môi trường học tập tích cực và ủng hộ học viên khám phá tiềm năng của mình. Bằng cách tạo ra những bài học thú vị và tương tác, cô giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp, và từ vựng một cách tự tin và hiệu quả.

Cô Xuyến Ngọc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy của mình bằng cách tham gia các khóa đào tạo và nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại. Điều này giúp cô luôn cập nhật với những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy và áp dụng những phương pháp hiệu quả nhất cho học viên của mình.

WESET tin rằng cô Xuyến Ngọc sẽ là người cô tuyệt vời và đồng hành đáng tin cậy trên hành trình học tiếng Anh của bạn. Hãy đến với WESET và trải nghiệm những buổi học thú vị và bổ ích cùng cô Xuyến Ngọc ngay hôm nay!

WESET rất vui mừng khi trở thành nơi mà cô Ngọc lựa chọn đồng hành trên chặng hành trình giáo dục của mình. Đặc biệt ấn tượng với sự cố gắng không ngừng của cô, WESET tin rằng cô sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!