Thầy giáo ‘Hướng dẫn viên’

Là giáo viên được yêu thích của lớp giao tiếp tại WESET English Center, thầy Kỳ gây ấn tượng cho học sinh bởi vẻ bề ngoài điển trai, phát âm chuẩn bản ngữ, cùng kiến thức phong phú về tiếng Anh giao tiếp.

weset-english-center-thay-gia-huong-dan-vien-du-lich

Thầy Trác Phương Kỳ từng có thời gian làm hướng dẫn viên, tiếp xúc với nhiều người nước ngoài

1. Công việc hướng dẫn viên du lịch mang lại điều gì cho thầy Kỳ?

“Do có một khoảng thời gian khá dài làm việc với phần đông khách nước ngoài, mình có cơ hội được học hỏi, tiếp xúc với rất nhiều ngữ điệu phát âm tiếng Anh khác nhau. Điều này giúp mình phân biệt được cách phát âm chuẩn xác nhất, đồng thời biết các lỗi phát âm người Việt thường hay mắc phải. Hơn nữa, khi tiếp xúc với khách du lịch bản xứ, mình học được kha khá cách diễn đạt tiếng Anh khác nhau.” – Thầy Kỳ chia sẻ.

2. Thầy Kỳ đã áp dụng những kinh nghiệm hướng dẫn viên vào giảng dạy như thế nào? 

Sau thời gian “lăn xả” hết mình với công việc hướng dẫn viên để trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thầy Kỳ quay lại với đam mê giảng dạy của mình. Bằng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo bài bản từ ĐH Sư phạm, các lớp giao tiếp của thầy Kỳ luôn thoải mái với nhiều hoạt động vừa học vừa chơi, tạo điều kiện để học viên giao tiếp nhiều nhất có thể, từ đó tự tin hơn với khả năng biểu đạt bằng tiếng Anh của mình.

Ví dụ: Khi cần hỏi: “Bạn có khoẻ không?”, người bản xứ hầu như không dùng “How are you?”. Thay vào đó, họ sẽ hỏi bạn “How have you been lately?”

Đó cũng chính là những kiến thức thực tiễn mà mình luôn mang đến trong các giờ dạy, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Anh “chuẩn bản xứ” nhất.”

Dù là học sinh, sinh viên hay người đi làm thì tiếng Anh vẫn luôn rất cần thiết đúng không? Vậy thì chần chừ chi mà không đăng ký học thử với thầy Kỳ ngay tại đây.

 

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: