“Sự tương tác tích cực sẽ là chìa khóa giúp học tập hiệu quả hơn”

giáo viên IELTS

 

“Sự tương tác tích cực sẽ là chìa khóa giúp học tập hiệu quả hơn”

Những lời trên cũng chính là quan điểm giảng dạy của cô Lê Phương Thảo, hiện tại đang học tập và sinh sống tại Anh Quốc, đồng thời cũng là giáo viên lớp gia sư online tại WESET.

Đó cũng là khởi đầu cho chuyên mục “khoe” giáo viên trong tuần này, trước hết hãy cùng WESET “dạo” qua  những thành tích đáng nể mà cô Thảo đã đạt được trên hành trình của mình nha! 

🌟 Sở hữu 8.0 IELTS Overall (Reading 9.0; Listening 8.5)
🌟 Thạc sĩ TESOL của Trường Đại học Dundee, Scotland, UK. 
🌟 Gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Không dừng lại ở các thành quả trên, những gì mà cô tích góp được trên chặng đường giáo dục của mình là những khoảnh khắc đáng nhớ cùng học viên, hơn hết là niềm hạnh phúc khi được trao đi những giá trị về mặt tri thức lẫn tinh thần.

“Lớp học không còn là môi trường học tập thụ động mà học viên sẽ học tập hiệu quả khi có sự tương tác tích cực với cả giáo viên và các bạn khác”. Nằm lòng quan điểm này, cô đặt mục tiêu giảng dạy không chỉ là cung cấp kiến thức, mà nhiều hơn nữa là tạo động lực cũng như thúc đẩy để các bạn chủ động hơn trong việc luyện tập, từ đó tăng sự tự tin và tiếp thu tốt hơn.

Theo cô, mỗi học viên có tính cách, thế mạnh, cách tiếp thu và sở thích riêng. Với tư cách là một giáo viên – người dẫn dắt các bạn trên con đường học tập, cô luôn chú trọng hiểu rõ điều này và linh hoạt trong phương pháp giảng dạy để tối ưu kết quả học tập của từng bạn.

🍀 WESET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Cô Phương Thảo vì đã lựa chọn trung tâm là nơi đồng hành cùng mình trên chặng đường đầy ý nghĩa này. Chúc cô ngày càng mạnh khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống!

Đăng ký tư vấn và test trình độ miễn phí TẠI ĐÂY
 

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: