“Sự tương tác tích cực sẽ là chìa khóa giúp học tập hiệu quả hơn” – Cô Lê Phương Thảo

Tiếp nối chuỗi series “khoe giáo viên”, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của giáo viên lớp Gia sư online – cô Lê Phương Thảo – về những quan điểm trong quá trình giảng dạy của mình tại WESET.

giáo viên IELTS

Cô Lê Phương Thảo – Thạc sĩ TESOL, Giáo viên lớp Gia sư online 

Trước hết, chúng mình cùng điểm qua một vài thành tích cực xịn mà cô đã đạt được trong quá trình học tập cũng như làm công việc giảng dạy của mình nha!

– Sở hữu 8.0 IELTS Overall (Reading 9.0; Listening 8.5)
– Thạc sĩ TESOL của Trường Đại học Dundee, Scotland, UK.
– Gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Cô Lê Phương Thảo hiện đảm nhiệm vai trò là giáo viên lớp Gia sư online và đang học tập, sinh sống tại Anh Quốc. Với những kiến thức mà cô đã tích lũy trong quá trình học tập cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, cô Thảo đã có những chia sẻ tâm huyết dành cho các bạn học viên đã, đang và sắp theo học tại WESET bên dưới đây.

Cô Thảo chia sẻ: “Sự tương tác tích cực sẽ là chìa khóa giúp học tập hiệu quả hơn”

Qua buổi chia sẻ với WESET, cô bày tỏ quan điểm: “Sự tương tác tích cực sẽ là chìa khóa giúp học tập hiệu quả hơn”. Để có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình thì chỉ mỗi tiếp thu kiến thức trên lớp thôi là chưa đủ. Chính vì thế, việc tương tác trực tiếp một cách thường xuyên và tích cực chính là chìa khóa giúp các bạn mở ra sự tự tin để có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát hơn.

Cô còn chia sẻ thêm: “Lớp học không còn là môi trường học tập thụ động mà học viên sẽ học tập hiệu quả khi có sự tương tác tích cực với cả giáo viên và các bạn khác”. Bên cạnh kinh nghiệm chuyên môn, trong quá trình giảng dạy cô Thảo còn không quên tạo động lực để thúc đẩy các bạn chủ động hơn không chỉ trong việc tiếp thu kiến thức mà còn trong những lúc ôn tập, rèn luyện.

Linh hoạt trong phương pháp giảng dạy 

Theo cô, mỗi bạn học viên đều là một cá thể độc đáo, có tính cách riêng, có thế mạnh và cách tiếp thu khác biệt nhau. Do đó, cô luôn chủ động và linh hoạt làm mới phương pháp giảng dạy của mình để phù hợp với từng bạn. Không dừng lại ở việc giảng dạy, cô Thảo cũng đã không ngừng trau dồi kiến thức để tìm ra những cách thức truyền đạt mới mẻ và hiệu quả. Với tư cách là một người dẫn dắt và giúp đỡ các bạn trên chặng đường học tiếng Anh, cô hiểu rõ được rằng chỉ một thay đổi nhỏ trong lối giảng dạy sẽ có thể mang lại kết quả học tập tối ưu cho từng bạn học viên.

Lời kết 

Trong quãng thời gian gắn bó cùng trung tâm, những gì mà cô tích góp được trên chặng đường giáo dục của mình không chỉ kinh nghiệm giảng dạy mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ cùng học viên, hơn hết là niềm hạnh phúc khi được trao đi những giá trị về mặt tri thức lẫn tinh thần. WESET tin rằng cô Thảo sẽ là một giáo viên, một người bạn đồng hành hoàn hảo cho con đường nâng cấp bản thân của bạn đó! Cuối cùng WESET gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Lê Phương Thảo đã lựa chọn trung tâm là điểm dừng chân trên sự nghiệp cung cấp tri thức của mình. Chúc cô Thảo sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: