‘Remember that nothing can be ‘pro’ if you procrastinate’ – Cô Trần Lâm Phương Vân

giáo viên ielts

Đó là một trong những thông điệp mà cô Trần Lâm Phương Vân – giáo viên lớp IELTS tại WESET muốn gửi gắm đến các bạn học viên của mình. Cô Vân đã truyền lửa cho bao nhiêu thế hệ học sinh bằng những thành tích và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và giảng dạy. Một trong số đó nổi bật là:

  • Sở hữu IELTS Overall 8.0 (Listening 8.5, Reading 8.5)
  • Sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
  • Có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS

Không dừng lại ở đấy, cô còn chia sẻ châm ngôn yêu thích của mình: “To have another language is to possess a second soul” – Charlemagne.

Trong quá trình giảng dạy, cô luôn nhắn nhủ đến học viên của mình: Để có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự tin đòi hỏi sự kiên trì luyện tập trong một khoảng thời gian rất dài, vì vậy không bao giờ là quá sớm để bắt đầu việc học Tiếng Anh cả.

Lấy đó làm mục tiêu, ngoài việc hỗ trợ các bạn học viên nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh và ngày càng cải thiện hơn, cô Vân còn mong muốn các bạn sẽ truyền cảm hứng lại cho những người đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, từ đó lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

Có chung niềm đam mê truyền dạy kiến thức và đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục mục tiêu tiếng Anh, WESET rất vinh hạnh trở thành nơi mà cô Vân tin tưởng lựa chọn để thực hiện sứ mệnh của mình. Hy vọng trong tương lai sẽ ngày càng gắn kết và phát triển hơn nữa!

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: