‘Remember that nothing can be ‘pro’ if you procrastinate’ – Cô Trần Lâm Phương Vân

giáo viên ielts

Đó là một trong những thông điệp mà cô Trần Lâm Phương Vân – giáo viên lớp IELTS tại WESET muốn gửi gắm đến các bạn học viên của mình. Cô Vân đã truyền lửa cho bao nhiêu thế hệ học viên bằng những thành tích và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và giảng dạy. Một trong số đó nổi bật là:

  • Sở hữu IELTS Overall 8.0 (Listening 8.5, Reading 8.5)
  • Sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
  • Có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS

Cô Vân không chỉ là một giáo viên tận tâm và tài năng mà còn có tầm nhìn xa về việc học tiếng Anh. Cô chia sẻ châm ngôn yêu thích của mình: “To have another language is to possess a second soul” – Charlemagne. Cô tin rằng việc sở hữu một ngôn ngữ khác không chỉ mở ra cánh cửa cho một thế giới mới mà còn mang đến cho con người một sự phong phú và đa dạng về tư duy và cảm nhận. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để cô truyền đạt cho học viên của mình.

Cô Vân luôn đặt mục tiêu truyền cảm hứng cho học viên yêu thích tiếng Anh và khuyến khích họ không ngừng cải thiện bản thân. Trong quá trình giảng dạy, cô luôn nhắn nhủ đến học viên của mình: Để có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tự tin đòi hỏi sự kiên trì luyện tập trong một khoảng thời gian rất dài, vì vậy không bao giờ là quá sớm để bắt đầu việc học Tiếng Anh cả và cô luôn khích lệ học viên từ những bước đầu tiên. Với sự hướng dẫn và sự động viên của cô, học viên không chỉ phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn tạo ra những tiến bộ to lớn trong việc tự tin giao tiếp và hiểu biết văn hóa tiếng Anh.

Lấy đó làm mục tiêu, ngoài việc hỗ trợ các bạn học viên nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh và ngày càng cải thiện hơn, cô Vân còn mong muốn các bạn sẽ truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho những người đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, từ đó lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Cô hiểu rằng học tiếng Anh không chỉ là việc cá nhân mà còn là một phần của cộng đồng. Bằng cách này, cảm hứng và năng lượng tích cực sẽ lan tỏa và tác động đến tất cả mọi người, tạo ra một môi trường học tập và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Theo đuổi ngành Sư phạm trong trường cũng là một lợi thế giúp cho cô có những kiến thức chuyên môn, giúp các học viên tiếp thu bài dễ dàng hơn, từ đó biến những buổi học trở nên thú vị với những kiến thức được cô chắt lọc qua những bài giảng trên lớp.

Có chung niềm đam mê truyền dạy kiến thức và đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục mục tiêu tiếng Anh, WESET rất vinh hạnh trở thành nơi mà cô Vân tin tưởng lựa chọn để thực hiện sứ mệnh của mình. WESET cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng và các khóa học IELTS tốt nhất để giúp học viên phát triển tối đa tiềm năng của mình. Hy vọng trong tương lai sự gắn kết và phát triển của chúng ta sẽ càng ngày càng mạnh mẽ, mang lại những kết quả xuất sắc trong việc học tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: