“Never stop learning, because life never stop teaching”

“Đừng bao giờ ngừng học tập vì cuộc đời không bao giờ ngừng dạy.” – Đây chính là châm ngôn của cô Nguyễn Dung Uyên Khanh – giáo viên lớp IELTS Intermediate và Upper – Intermediate tại WESET.

Không chỉ xinh đẹp, cô Khanh còn sở hữu cho mình profile “cực đỉnh” với:

  • IELTS Overall 8.0 (Reading 8.5; Listening 8.5);
  •  5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh;
  •  3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS;
  •  Cử nhân trường Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Khi được hỏi về những phương pháp cô sử dụng để giúp học viên vượt qua “nỗi khổ” học tiếng Anh, cô Khanh hào hứng chia sẻ:
“Đối với phần Listening và Reading, vì đa số các bạn thiếu từ vựng nên mình cho học viên vừa làm bài vừa học thêm từ mới.

Còn về Speaking, đối với những bạn thiếu âm cuối hoặc ngữ điệu chưa tốt, hay bí ý tưởng trong Part 2, Part 3, mình sẽ chỉnh phát âm và chỉ một số phương pháp để các bạn brainstorm idea.

Trong phần Writing, học viên hay sai ngữ pháp và khai triển ý chưa tốt. Cái này mình phải dạy thêm, gợi ý một số cách để lập luận chặt chẽ, hợp lý hơn…”

Với mục tiêu rõ ràng và khuyến khích học viên không ngừng học tập, cô Uyên Khanh đã giúp nhiều bạn học viên biết cách trau chuốt từ cũng như tối ưu hóa phương pháp học để “xử” gọn các dạng bài đọc vừa dài vừa khó.

Chính vì vậy, các bạn học viên đã dần thích ứng và nắm rõ “luật chơi” của một bài thi IELTS từ đó tự tin hơn trong quá trình ôn luyện.

Học IELTS thật sự không quá khó, chỉ cần bạn kiên trì và có phương pháp học đúng đắn, mọi band điểm đều nằm trong tầm tay đó nha!

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm cho mình môi trường học không áp lực, thoải mái nhưng vẫn hiệu quả thì hãy tham gia cùng cô Uyên Khanh của WESET nha!

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: