“MUỐN CHINH PHỤC ĐƯỢC NGÔN NGỮ, VIỆC ĐẦU TIÊN LÀ PHẢI YÊU THÍCH NÓ”

“Mình mong muốn giúp học viên cởi bỏ áp lực khi phải làm quen với một ngôn ngữ mới, vượt qua tự ti của bản thân để có thể tìm hiểu rồi dần trở nên yêu thích nó” – Đây chính là quan điểm giảng dạy của cô Đỗ Nhật Quyên Quyên, giáo viên IELTS lớp Pre-IntermediateIntermediate tại WESET.

Để có thể hiểu rõ cô hơn, hãy cùng WESET điểm lại những thành tích nổi bật của cô Quyên nhen!

• Tốt nghiệp Sư Phạm Anh trường Đại học Sư Phạm TP.HCM (2018).
  • Thạc sĩ TESOL trường Đại học Mở TP.HCM liên kết Đại học Edith Cowan (Úc).
  • Sở hữu IELTS Overall 8.0 (Reading IELTS 9.0 và Listening 8.5).
  • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

“MUỐN CHINH PHỤC ĐƯỢC NGÔN NGỮ, VIỆC ĐẦU TIÊN LÀ PHẢI YÊU THÍCH NÓ”

Không chỉ dừng lại ở những thành tích đó, cô luôn gây ấn tượng với học viên bởi phương pháp giảng dạy thực tế và tự nhiên, vì thế các bạn học viên sẽ không bị “ngột ngạt” bởi lượng kiến thức quá tải mà ngược lại còn có điều kiện để phát huy năng lực của bản thân.

“Ngôn ngữ cũng như là một người bạn, muốn thân thuộc thì phải học cách thích nó”. Nằm lòng quan điểm này, những gì cô truyền tải đến học viên không chỉ là kinh nghiệm học tập quý báu mà còn là vô vàn trải nghiệm thú vị trong hành trình học tập và giảng dạy của cô. Vì vậy, với mục tiêu truyền lửa – lan tỏa kiến thức, cô Quyên Quyên luôn mang đến cho học viên một sự hứng khởi đầy mới lạ, luôn luôn thôi thúc động lực để các sĩ tử không thể nào chùn bước trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân.

WESET trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của cô Quyên Quyên trên chặng đường hỗ trợ học viên chinh phục mục tiêu IELTS. Hy vọng thời gian tới, cô sẽ tiếp tục là người đồng hành quan trọng của WESET trên hành trình này!