‘Learn to Teach, Teach to Learn’

Tiếp nối chuyên mục giáo viên của WESET, lần này chúng ta hãy cùng làm quen với thầy Hải Đăng (Listening 9.0; Reading: 8.0) – giáo viên lớp Giao tiếp và lớp Pre-Intermediate tại trung tâm.

Ngoài việc được biết đến là giáo viên được nhiều học viên yêu quý bởi tính cách vui vẻ và dễ gần, thầy Hải Đăng còn sở hữu profile “siêu xịn” nữa đấy nhé:

• IELTS Overall. 8.0 (Reading 8.5; Listening 9.0);
  • Đạt chứng chỉ TESOL 2020;
  • Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Sư Phạm TP.HCM;
  • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Giao tiếp.

Khi nhắc đến học viên, thầy Hải Đăng chia sẻ: ‘’Những ngày đầu, các bạn ấy thường gặp khó khăn khi giao tiếp, có lẽ vì ngại nói nên không khí lớp khá trầm.”

Tuy nhiên, với mục tiêu “trị dứt” căn bệnh sợ sai của học viên, thầy luôn tạo cơ hội cho các bạn được thể hiện quan điểm thông qua các câu hỏi giải trí, những trò chơi thú vị,…trong giờ học. Vì thế, chỉ sau một vài buổi học, các bạn ấy dần chủ động bày tỏ ý kiến và hoàn thiện kỹ năng Nói của mình.

Profile “siêu xịn” trên đã đủ để bạn nóng lòng tham gia vào lớp học của thầy Hải Đăng chưa? Còn ngại ngần gì mà không liên hệ fanpage để rinh về band điểm IELTS như ý nè các bạn ơi!!!