Làm quen với giáo viên vui tính và nhiệt huyết tại WESET

Tiếp tục “series” những giáo viên tài năng và đáng ngưỡng mộ, hôm nay hãy cùng WESET làm quen với giáo viên có được sự yêu thích từ các bạn học viên bởi sự hài hước và phương pháp giảng dạy thú vị – thầy Lê Hữu Hào.

Thầy Lê Hữu Hào không chỉ là một giáo viên có thành tích học tập ấn tượng mà còn là người có tình yêu và đam mê với việc truyền đạt kiến thức. Điều này được thể hiện qua sự tận tâm và nhiệt huyết trong từng buổi học của thầy.

Để có thể tự tin đứng trên bục giảng, thầy đã xây dựng cho mình những thành tựu đáng khâm phục trong lĩnh vực chuyên môn. Trước tiên, hãy cùng khám phá những thành tựu nổi bật mà thầy Hào đã đạt được trên con đường chinh phục tiếng Anh:
🏆 Đạt điểm TOEIC 960 đã chứng minh được khả năng tiếng Anh vượt trội của mình.
🏆 IELTS Overall 7.5, nổi bật với kết quả Reading 9.0 và Listening 8.0 là minh chứng cho khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh thành thạo của thầy.

🏆 Cử nhân loại giỏi ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Sự tỉ mỉ và chăm chỉ trong quá trình học tập đã giúp thầy nắm vững kiến thức chuyên ngành và phát triển tư duy sáng tạo trong giảng dạy. Bên cạnh những thành tích xuất sắc đã đạt được và trình độ chuyên môn, thầy cũng thường xuyên được các bạn học sinh yêu thích bởi phong cách dạy tận tâm và nhiệt huyết, mang đến không khí thú vị và vui nhộn cho lớp học. Thầy luôn mang đến không khí tích cực và sự hài hước trong lớp học, tạo điều kiện cho học viên cảm thấy thoải mái và tự tin trong việc thảo luận và giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Một châm ngôn giảng dạy rất ý nghĩa mà thầy Hào từng chia sẻ là: “My object of teaching is to enable my students to get along without their teacher”. (Mục tiêu của tôi là giúp học viên của tôi tự lập mà không cần có giáo viên). Điều này cho thấy sự quan tâm của thầy đến việc giúp học viên phát triển khả năng tự học, tự tin và tự mình khai thác tối đa tiềm năng của mình.

Điều cốt yếu trong phương châm giảng dạy của thầy Hào không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn của mình đạt được mục tiêu ngắn hạn, mà còn là tạo điều kiện cho học viên trở thành người tự tin, khai thác tối đa khả năng tự học của bản thân và áp dụng và tiếp tục phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

WESET tự hào có thầy Lê Hữu Hào là một phần của đội ngũ giảng dạy. Sự tận tâm và nhiệt huyết của thầy đã tạo nên những trải nghiệm học tập đáng nhớ cho các học viên tại WESET. WESET hy vọng rằng dưới sự hướng dẫn của thầy, học viên sẽ không chỉ nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mà còn trở nên tự tin và thành công trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn thầy Lê Hữu Hào vì những đóng góp và sự cống hiến không ngừng nghỉ trong công việc giảng dạy tại WESET. WESET hy vọng thầy sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời và thành công cho các học viên tại WESET trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: