Tự tin làm quen với giao tiếp tiếng Anh cùng cô Trần Nhã Trân

Trong 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thì kỹ năng nói hay giao tiếp là một kỹ năng cực kì quan trọng đối với hầu hết người học tiếng Anh. Đây cũng là kỹ năng có nhiều cam go và thử thách nhất bởi vì nó đòi hỏi người học cần có một sự cần cù, một tinh thần không ngại giao tiếp.

Tuy nhiên, để xây dựng nền tảng vững chắc và tăng cường sự tự tin, việc có một người dẫn dắt giỏi là điều tất yếu đầu tiên. Thật may mắn khi “người dẫn dắt giỏi” đó đã có mặt tại WESET. Hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp gỡ một giáo viên tài năng, người đã truyền lửa cho nhiều học sinh tại lớp tiếng Anh giao tiếp WESET – cô Trần Nhã Trân.

Trước khi chia sẻ về cô Nhã Trân, hãy để WESET chia sẻ cùng bạn những thành tích xuất sắc mà cô đã đạt được không chỉ trong quá trình chinh phục Tiếng Anh mà còn cả những kinh nghiệm dày dặn của cô Nhã Trân nhé.

  • Tốt nghiệp Cử nhân khoa tiếng Anh – Đại học Sư phạm TP.HCM
  • Đang theo học Cao học Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM
  • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư
  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trung tâm Anh ngữ

Tuy nhiên, không chỉ được ngưỡng mộ bởi những thành tích chuyên môn kể trên, cô Nhã Trân còn được rất nhiều bạn học viên yêu quý bởi phong cách dạy học chuyên nghiệp với nhiều hoạt động thú vị được đúc kết từ quá trình giảng dạy dày dặn kinh nghiệm.

Với mỗi giờ dạy của mình trên bục giảng, cô luôn nỗ lực truyền đạt kiến thức cùng với sự nhiệt huyết và gần gũi với các bạn học viên, tạo cho các bạn cảm thấy thoải mái nhất. Vì thế, hầu hết các học viên của cô đều xem cô là một người bạn đồng hành và cô luôn nhận được sự yêu mến từ học viên.

Một điểm nổi bật từ cô đó là cô đã bỏ túi cho mình phương châm đứng lớp rất ý nghĩa: “Mình muốn được đem kiến thức tiếng Anh đến cho thật nhiều học viên nhất có thể. Mình mong học viên của mình xem nó là một sự thú vị, chứ không chỉ là những bài học cần phải học thuộc lòng. Do đó, phương châm dạy và học của mình là phải “enjoy cái moment này”.

Qua việc luôn muốn tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng học viên, cô hy vọng rằng các học viên của mình sẽ nhận thức được rằng tiếng Anh không chỉ là một công cụ học tập, mà còn là một phương tiện để tìm hiểu và kết nối với mọi người.

Nếu bạn muốn trở thành thành viên trong lớp học của cô Nhã Trân, hãy liên hệ ngay với WESET để đăng ký và trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và chất lượng, để bạn có thể tiến bộ và đạt được những thành công đáng kinh ngạc.

WESET một lần nữa xin cảm ơn cô Nhã Trân một lần nữa vì đã cống hiến hết mình khi truyền đạt những bài học bổ ích và tràn đầy cảm hứng cho các học viên. Chúc cô sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để có thể tiếp tục mang đến những tiết học giao tiếp thật thú vị cho các bạn học viên WESET!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: