Tự tin làm quen với giao tiếp tiếng Anh cùng cô Trần Nhã Trân

Đối với hầu hết người học tiếng Anh, giao tiếp là một kỹ năng quan trọng đòi hỏi các bạn phải có một người dẫn dắt tốt để xây dựng được nền tảng vững chắc và tăng sự tự tin. Hôm nay, hãy cùng gặp gỡ một giáo viên tài năng, người đã truyền lửa cho nhiều học sinh tại lớp tiếng Anh giao tiếp WESET – cô Trần Nhã Trân.

Trước hết, hãy để WESET chia sẻ cùng bạn những thành tích xuất sắc trong quá trình chinh phục Tiếng Anh của cô Nhã Trân nhé.

  • Tốt nghiệp Cử nhân khoa tiếng Anh – Đại học Sư phạm TP.HCM
  • Đang theo học Cao học Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM
  • 5 năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư
  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trung tâm Anh ngữ

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi những thành tích chuyên môn kể trên, cô Nhã Trân còn được rất nhiều bạn học viên yêu quý bởi phong cách dạy học chuyên nghiệp với nhiều hoạt động thú vị được đúc kết từ quá trình giảng dạy dày dặn kinh nghiệm. Với mỗi giờ dạy của mình, cô luôn đứng lớp với sự nhiệt huyết và gần gũi với các bạn học viên, giúp các bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Cô cũng có cho mình phương chân đứng lớp rất ý nghĩa: “Mình muốn được đem kiến thức tiếng Anh đến cho thật nhiều học viên nhất có thể. Mình mong học viên của mình xem nó là một sự thú vị, chứ không chỉ là những bài học cần phải học thuộc lòng. Do đó, phương châm dạy và học của mình là phải “enjoy cái moment này”

Qua việc luôn muốn tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng học viên, cô mong các học viên của mình thấy được rằng tiếng Anh không chỉ là một công cụ học tập, mà còn là một phương tiện để tìm hiểu và kết nối với mọi người.

Cảm ơn cô Nhã Trân vì những bài học bổ ích truyền đầy cảm hứng. Chúc cô sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để có thể tiếp tục mang đến những tiết học giao tiếp thật thú vị cho các bạn học viên WESET!

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: