KHI GIÁO VIÊN IELTS CŨNG LÀ FAN K-POP CHÂN CHÍNH

KHI GIÁO VIÊN IELTS CŨNG LÀ FAN K-POP CHÂN CHÍNH

👏 Có thể các bạn chưa biết, bên cạnh là cao thủ IELTS (𝗼𝘃𝗲𝗿𝗮𝗹𝗹 𝟴.𝟬 với 𝗟𝗶𝘀𝘁𝗲𝗻𝗶𝗻𝗴 𝟴.𝟱, 𝗥𝗲𝗮𝗱𝗶𝗻𝗴 𝟴.𝟱 𝗪𝗿𝗶𝘁𝗶𝗻𝗴 𝟳.𝟱 𝗦𝗽𝗲𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝟳.𝟬) xuất thân từ khoa Sư phạm Anh, Đại học Sài Gòn, cô Lê Ngọc Anh Thư – giáo viên IELTS tại WESET còn là một fan bự của nhóm nhạc nam “vạn người mê” BTS.

👏 Với niềm đam mê học ngoại ngữ, cô Anh Thư không chỉ siêu tiếng Anh mà còn thành thạo cả tiếng Hàn. Cũng như bao bạn trẻ, cô Anh Thư cũng rất “ghiền” nhạc K-Pop, nhưng không dừng lại ở việc nghe cho vui, cô Thư còn biết cách biến sở thích thành sở trường.

👏 Tiết lộ về bí kíp học ngôn ngữ, cô Thư chia sẻ: “Mình sẽ luôn tìm cách biến kiến thức thành niềm vui. Ví dụ, nghe nhạc là một cách cực kỳ hiệu quả để học từ vựng và nâng cao kỹ năng Nghe, Nói. Khi học từ vựng, mình sẽ liên hệ từ vựng đó với lời bài hát, nhờ vậy mình có thể dễ dàng ghi nhớ rất nhanh và lâu, cô giáo còn khen mình phát âm chuẩn nữa.”

👏Đối với cô Anh Thư, học ngoại ngữ phải xuất phát từ niềm đam mê thật sự. Điều này thể hiện rõ trong phương pháp truyền đạt kiến thức cũng như cách cô Anh Thư thắp lên nguồn cảm hứng cho học viên.

😉 Bên cạnh đó, sự trẻ trung, “xì tin” của một Gen Z chính hiệu khiến cô Anh Thư luôn là một người bạn đồng hành cực kỳ đáng tin cậy cho các bạn đó nha.

🙌 Ai muốn học thử lớp cô Anh Thư thì đưa tay đây nào, đăng ký ngay bạn nhé! >> https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: