“HỌC VIÊN ĐÃ KHIẾN MÌNH THAY ĐỔI VÀ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH”

 Chắc hẳn các bạn học viên tại WESET đã quá quen thuộc với cô giáo Đặng Nguyễn Nhã Uyên (IELTS Speaking: 8.0, IELTS Listening: 7.0) – Giáo viên giảng dạy khóa Giao tiếp tại trung tâm. Hôm nay cô giáo “đáng yêu” của chúng ta sẽ có dịp chia sẻ những cảm xúc thú vị trong suốt 3 năm giảng dạy, các bạn hãy đón xem ở bài viết dưới đây của WESET nhé!

 Khi được hỏi về những kỉ niệm đáng nhớ với học viên tại WESET cô Uyên kể rằng: “Thời gian đầu đi dạy mình không chia sẻ nhiều với các bạn học viên nên chỉ dạy kiến thức trên lớp là chủ yếu, theo thời gian các bạn học viên dần có khoảng cách với mình thậm chí có lần các bạn còn rủ nhau cúp học để không tham gia tiết của mình. Mình buồn và suy nghĩ rất nhiều, lý do chính có lẽ do mình là người hướng nội và chưa biết cách biến hành động thành lời nói. Nhưng nhiều đêm suy nghĩ với sự yêu nghề, yêu công việc truyền kiến thức, mình không muốn học viên phải thiệt thòi nên đã “mặt dày” chủ động gặp những học viên không thích học giờ của mình hỏi lý do một cách chân thành nhất, sau đó hằng ngày quan tâm các bạn nhiều hơn và cuối cùng dường như các bạn cũng hiểu được tấm lòng của mình rút ngắn khoảng cách và chủ động chia sẻ với mình nhiều hơn. Hiện tại, mình và tất cả các lứa học viên đều coi nhau như những người bạn, chia sẻ với nhau những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và cả học tập, có thể nói học viên đã như một phần cuộc sống của mình”

 Mải mê với những câu chuyện làm nghề, cô Nhã Uyên còn chia sẻ thêm cho WESET một thành công “nhớ đời” khiến bản thân vô cùng tự hào đó là đã làm thay đổi được một bạn học viên nói giọng vùng miền nặng, rất khó khăn để phát âm đúng trở nên nói Tiếng Anh mạch lạc và rất chuẩn.

 “Chính sự cố gắng của học viên khiến nhiệt huyết của mình trở nên mạnh mẽ hơn, hồi đó 2 cô trò mình sau mỗi buổi học sẽ ngồi lại ở lại với nhau kèm từng phát âm một. Lúc mình bỏ công ra tìm kiếm phương pháp dạy thì học viên cũng hoàn toàn đặt niềm tin và nghe lời mình, do đó 2 cô trò đã được đền đáp xứng đáng”.

 WESET rất tự hào khi nghe những chia sẻ của cô Nhã Uyên. Vốn dĩ nghề giáo là một công việc đòi hỏi cả kiến thức, kỹ năng và cả cái tâm của mình. Chọn nghề giáo tức là đã chọn cho mình con đường đi đến những chân lý đẹp đẽ và sự hoàn thiện.

 Kết thúc buổi trò chuyện đầy cảm xúc, cô Uyên còn không quên chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh dành cho các bạn học viên: “Mình nghĩ đọc sách là phương pháp học Tiếng Anh hay, mình có nguồn sách và thường xuyên chia sẻ giúp các bạn tìm ra thể loại sách yêu thích. Ngoài ra, khi học trên lớp mình khuyên các bạn nên đặt câu hỏi và mạnh dạn hỏi giáo viên từ những vấn đề trong thực tế nhất.”

 WESET cảm ơn những chia sẻ rất sâu sắc từ cô Nhã Uyên. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trong giao tiếp Tiếng Anh và yêu mến cách giảng dạy đầy nỗ lực của cô Uyên hãy thử tham gia lớp học của cô giáo bằng link sau nhé: https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: