HÃY BIẾN LÝ DO THÀNH ĐỘNG LỰC, CHẮC CHẮN BẠN SẼ CHINH PHỤC IELTS THÀNH CÔNG

“Sự tò mò về thế giới xung quanh là nguồn động lực cực kỳ lớn thúc đẩy mình rèn luyện tiếng Anh, còn kỳ thi IELTS là nơi mình kiểm chứng sự cố gắng đó” – đó là chia sẻ của Thầy Thanh Nhân – giáo viên IELTS tại WESET.

HÃY BIẾN LÝ DO THÀNH ĐỘNG LỰC, CHẮC CHẮN BẠN SẼ CHINH PHỤC IELTS THÀNH CÔNG

Thầy Thanh Nhân đạt giải hùng biện xuất sắc trong cuộc thi tại Đại học Luật TP.HCM năm 2020

Sinh viên trường Luật với đam mê giúp mọi người cải thiện kỹ năng IELTS

– IELTS overall 8.0: 9.0 Listening, 8.5 Reading, 7.0 Writing, 7.0 Speaking
– Sinh viên Đại học Luật TP.HCM
– Giải Best Oralist (hùng biện xuất sắc nhất) – cuộc thi Moot Tryout Competition 2020 của Đại học Luật TP.HCM

“Đối với mình, việc giảng dạy không chỉ dừng lại ở việc giúp học viên đạt được điểm số mong muốn. Quan trọng hơn, mình muốn trang bị cho học viên khả năng tự học, để các bạn có thể tự rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình mỗi ngày.

Những kiến thức, kỹ năng mình chia sẻ cho học viên trong giờ học tuy không quá cao siêu, nhưng đều là những phương pháp cực kỳ tâm đắc và thực tiễn mà chắn chắn bạn học viên nào cũng có thể áp dụng được.

Sau nhiều năm dạy tiếng Anh và IELTS, mình có lời khuyên các bạn học viên rằng: Có rất nhiều cách giúp bạn giỏi tiếng Anh, nhưng cách hiệu quả nhất, đó là “Hãy tìm một lý do đủ xứng đáng để các bạn cố gắng hết mình.”

Một thầy giáo có tâm, một sinh viên xuất sắc

Là một người trẻ học tiếng Anh với tất cả niềm đam mê khám phá nền tri thức khổng lồ của nhân loại, thầy Thanh Nhân không những giỏi chuyên môn mà còn hiểu biết xã hội sâu rộng. Điều này được chứng minh qua Giải thưởng hùng biện xuất sắc nhất của cuộc thi Moot Tryout Competition 2020 – một cuộc thi hùng biện về chủ để Pháp luật hoàn toàn bằng tiếng Anh của trường Đại học Luật TP. HCM.

Đến với lớp học của thầy Thanh Nhân để nâng cao kỹ năng IELTS với phương pháp đơn giản, gần gũi mà hiệu quả và khám phá những bất ngờ về thế giới xung quanh các bạn nhé!

Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí: https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/