Giao tiếp tiếng Anh không khó – đã có Ms. Judy

“Learning is never effective nor fun if it’s done out of an obligation rather than motivation” – là những lời mà Ms. Judy – Giáo viên lớp tiếng Anh giao tiếp tại WESET muốn gửi gắm đến học viên của mình. Đối với cô, học tập sẽ không hiệu quả và thú vị nếu người học chỉ xem nó là một nghĩa vụ mà thiếu mất đi động lực. Bởi vì, nếu xem việc học là một nghĩa vụ, thì người học sẽ cảm thấy bị ép buộc từ đó sẽ hình thành nên tư tưởng học đối phó và những kiến thức sẽ không được tiếp thu triệt để. 

Là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 16 năm giảng dạy tại Việt Nam, cô Judy là một giáo viên có sự nhiệt huyết và sáng tạo. Cô luôn có phương pháp dạy học chủ động và linh hoạt phù hợp với từng học viên. Cô hiểu rằng mỗi học viên đều có nhu cầu và phong cách học riêng, do đó cô luôn tìm cách tạo ra môi trường học tập thoải mái và thú vị, để từ đó khơi dậy động lực học tập. Điều đó được thể hiện rõ rệt trong mỗi tiết học, cô luôn lồng ghép những kiến thức thực tế vào để bài giảng trở nên vui tươi và không nhàm chán.

Qua chia sẻ của cô, cô Judy luôn coi trọng ý nghĩa của đam mê. Cô tin rằng để chinh phục thành công một ngoại ngữ, điều tiên quyết là người học phải xem đó là niềm đam mê, không phải là nghĩa vụ phải làm. Hãy nhìn vào những người thành công xung quanh ta, họ đều có đam mê với lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Việc học tiếng Anh cũng vậy, chỉ khi học viên đặt đam mê vào việc học, việc nắm bắt kiến thức và rèn luyện kỹ năng sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Các sĩ tử phải luôn nhắc nhở bản thân rằng học tập sẽ cải thiện tư duy và nâng cao giá trị bản thân. Và đừng bao giờ nghĩ là bạn không thể làm điều gì đó khi bạn chưa thử làm!

Cô Judy luôn khuyến khích học viên nhìn nhận việc học là một cơ hội để phát triển bản thân. Bằng việc học tiếng Anh, học viên không chỉ nâng cao trình độ ngôn ngữ mà còn mở rộng tư duy, trau dồi kỹ năng giao tiếp và mở cánh cửa cho những cơ hội mới trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô luôn khuyến khích học viên đặt mục tiêu rõ ràng và đam mê trong quá trình học tập, để từ đó đạt được những thành tựu đáng kể.

Với tâm huyết và lòng yêu nghề, cô Judy luôn coi “dạy học là trồng cây chăm vườn” cô Judy chăm chút từng chút một cho những cây non của mình và mong đợi nhận được trái ngọt sau bao công sức. Cô dành tình yêu và quan tâm từng chút một cho các học viên của mình, hy vọng rằng sau những công sức và chăm sóc, họ sẽ thu hoạch được những kết quả tốt đẹp trong việc học tiếng Anh.

Ngưỡng mộ với những gì mà cô đã đạt được trong quá trình giảng dạy, hy vọng WESET sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng cô thực hiện sứ mệnh giáo dục. Tin rằng với sự nhiệt tình và thấu hiểu học viên vốn có của cô, sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp và trở thành người đồng hành đáng tin cậy của tất cả các học viên tại WESET!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: