Giao tiếp tiếng Anh không khó – đã có Ms. Judy

“Learning is never effective nor fun if it’s done out of an obligation rather than motivation” – là những lời mà Ms. Judy – Giáo viên lớp tiếng Anh giao tiếp tại WESET muốn gửi gắm đến học viên của mình.

Là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 16 năm giảng dạy tại Việt Nam, cô Judy luôn có phương pháp dạy học chủ động và linh hoạt phù hợp với từng học viên. Điều đó được thể hiện rõ rệt trong mỗi tiết học, cô luôn lồng ghép những kiến thức thực tế vào bài giảng để mang lại bầu không khí thoải mái và vui tươi, không nhàm chán.

Qua chia sẻ của cô, để chinh phục thành công một ngoại ngữ, điều tiên quyết là người học phải xem đó là niềm đam mê, không phải là nghĩa vụ phải làm. Các sĩ tử phải luôn nhắc nhở bản thân rằng học tập sẽ cải thiện tư duy và nâng cao giá trị bản thân. Và đừng bao giờ nghĩ là bạn không thể làm điều gì đó khi bạn chưa thử làm!

Với tâm thế “dạy học là trồng cây chăm vườn” cô Judy chăm chút từng chút một cho những cây non của mình và mong đợi nhận được trái ngọt sau bao công sức.

Ngưỡng mộ với những gì mà cô đã đạt được trong quá trình giảng dạy, hy vọng WESET sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng cô thực hiện sứ mệnh giáo dục. Tin rằng với sự nhiệt tình và thấu hiểu học viên vốn có của cô, sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp và trở thành người đồng hành đáng tin cậy của tất cả các học viên tại WESET!

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: