Gặp gỡ thầy giáo có niềm đam mê bất tận với tiếng Anh

Tiếp tục chuỗi series khoe giáo viên, hôm nay chúng ta hãy làm quen với thầy Nguyễn Hữu Vinh – giáo viên lớp IELTS tại WESET.
Ngoài việc là một giáo viên trẻ và đầy nhiệt huyết, thầy Hữu Vinh còn sở hữu những thành tích nổi bật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hãy cùng điểm qua profile “siêu xịn” của thầy nhé:

✅ Sở hữu IELTS Overall 8.0 (Listening 9.0, Reading 8.5)
✅ Đạt học bổng do Văn phòng Đào tạo Quốc tế OISP – Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM cấp
✅ Giải ba Học sinh giỏi môn tiếng Anh (TP.HCM)
✅ Kinh nghiệm 3 năm giảng dạy tiếng Anh

Đạt được nhiều thành tích đáng nể trên, có thể thấy thầy Vinh đã có niềm đam mê với tiếng Anh từ sớm và đã gắn bó với công việc giảng dạy suốt nhiều năm liền. LINH HOẠT, CỞI MỞ và NHIỆT HUYẾT là những từ mà thầy đã chọn để nói về bản thân mình, thầy đã và đang không ngừng cố gắng hơn nữa để sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trên con đường giảng dạy.

Ngoài ra, thầy Hữu Vinh còn chia sẻ quan điểm học tập vô cùng ấn tượng của mình: Hãy học tiếng Anh với tâm thế như bạn đang học ngôn ngữ mẹ đẻ và luyện tập tất cả kỹ năng như một em bé bắt đầu học ngôn ngữ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể hòa mình với ngôn ngữ mình đang học và cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân.

Mong rằng thầy sẽ truyền đạt thật nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn học viên, và hơn hết là lan tỏa nhiều hơn nữa niềm yêu thích Anh văn đến với mọi người. Chúc cho thầy luôn giữ được ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và sẽ phát triển hơn nữa trong sự nghiệp truyền đạt kiến thức.

Bạn có muốn trở thành một trong những học viên đầu tiên của thầy Vinh tại trung tâm không nè, hãy “xí” chỗ ngay tại đây nhé 👉 https://bit.ly/WESET-TUVAN

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: