Gặp gỡ thầy giáo có niềm đam mê bất tận với tiếng Anh

Tiếp tục chuỗi series khoe giáo viên, hôm nay chúng ta lại có dịp gặp gỡ và làm quen với một trong những giáo viên xuất sắc và đáng ngưỡng mộ tại WESET – thầy Nguyễn Hữu Vinh – người đảm nhận vai trò giảng dạy tại các lớp IELTS.
Ngoài việc là một giáo viên trẻ và đầy nhiệt huyết, thầy Hữu Vinh còn sở hữu những thành tích nổi bật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hãy cùng điểm qua chi tiết về profile giảng dạy và thành tựu ấn tượng của thầy trong lĩnh vực học tập “siêu xịn” của thầy nhé:

✅ Sở hữu IELTS Overall 8.0 (Listening 9.0, Reading 8.5)
✅ Đạt học bổng do Văn phòng Đào tạo Quốc tế OISP – Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM cấp. Điều này thể hiện sự nỗ lực và sự chăm chỉ của thầy Vinh trong quá trình học tập.

✅ Giải ba Học sinh giỏi môn tiếng Anh (TP.HCM). Đây là một thành tích đáng tự hào và chứng minh khả năng của thầy trong việc nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh.
✅ Kinh nghiệm 3 năm giảng dạy tiếng Anh, cho thấy sự am hiểu và thành thạo trong lĩnh vực này.

Đạt được nhiều thành tích đáng nể trên, có thể thấy thầy Vinh đã có niềm đam mê với tiếng Anh từ sớm và đã gắn bó với công việc giảng dạy suốt nhiều năm liền. LINH HOẠT, CỞI MỞ và NHIỆT HUYẾT là những từ mà thầy đã chọn để nói về bản thân mình, thầy đã và đang không ngừng cố gắng hơn nữa để sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trên con đường giảng dạy.

Ngoài ra, thầy Hữu Vinh còn chia sẻ quan điểm học tập vô cùng ấn tượng của mình: ” Learn language like a baby” Hãy học tiếng Anh với tâm thế như bạn đang học ngôn ngữ mẹ đẻ và luyện tập tất cả kỹ năng như một em bé bắt đầu học ngôn ngữ. Thầy Vinh tin rằng chỉ có như vậy, bạn mới có thể hòa mình với ngôn ngữ mình đang học và cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân, từ đó có thể phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Mong rằng thầy sẽ truyền đạt thật nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn học viên, và hơn hết là lan tỏa nhiều hơn nữa niềm yêu thích Anh văn đến với mọi người. Chúc cho thầy luôn giữ được ngọn lửa đam mê với tiếng Anh và sẽ phát triển hơn nữa trong sự nghiệp truyền đạt kiến thức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên tận tâm, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm để học IELTS, thầy Vinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy tham gia lớp học của thầy Vinh tại WESET và trở thành một trong những học viên đầu tiên được hướng dẫn bởi thầy Vinh. Bằng cách liên hệ với WESET để được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh và nhận tư vấn lộ trình học hoàn toàn miễn phí.

WESET cam kết cung cấp cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất và đáp ứng mục tiêu của bạn trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Hãy đến với WESET và trở thành một học viên xuất sắc trong hành trình chinh phục IELTS của bạn. WESET tin rằng với sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tâm từ thầy Vinh, bạn sẽ đạt được thành công lớn trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: